Khắc phục ngực xệ thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, không bị chảy xệ luôn là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ.

Những gợi ý sau đây sẽ mách cho bạn tránh không mắc phải “căn bệnh” chảy xệ mà nhiều người đã mắc phải. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với vòng một của mình.

Chọn áo ngực

Nguyên nhân đầu tiên khiến vòng một bị chảy xệ đó là việc bạn chọn áo ngực không đúng kích cỡ. Và nhiều bạn gái hay lầm tưởng rằng để tăng vòng 1 thì phải chọn áo rộng rãi để “che mắt” người đối diện. Nhưng điều này quả thật tệ hại và sẽ làm cho ngực bạn càng ngày càng trở nên xệ xuống theo thời gian. Chính vì vậy, bạn nên chọn lựa kĩ càng áo ngực vừa vặn, đúng kích cỡ với số đo của cơ thể.

Tập thể dục

Thói quen lười tập thể dục cũng là một trong những yếu tố khiến bộ ngực bạn ngày càng xấu đi. Tập thể dục không chỉ có tác dụng khiến cho vòng 1 của bạn săn chắc mà còn tạo nên một cơ thể cân đối và khỏe mạnh.

Chính vì vậy, bạn hãy dành thời gian mỗi ngày tập luyện, đặc biệt nên chú ý tập nhiều động tác cho phần ngực sẽ khiến ngực đầy đăn, tròn trịa hơn.
Tuy nhiên, hãy nhớ nên lựa áo ngực có độ đàn hồi tốt khi thể dục hoặc hoạt động mạnh để có thể bảo vệ vòng một không xệ xuống.

Dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng để nuôi dưỡng cơ thể và số đo vòng nhất của bạn. Một thực đơn ăn nghèo nàn sẽ khiến cơ thể cũng như bộ ngực ngày càng “xuống cấp”. Vì vậy bạn không nên kiêng kị quá với chất béo và phải có chế độ ăn hợp lý, vừa phải. Nên ăn các loại thực phẩm giàu protein, vitamin và các khoáng chất… cần thiết cho cơ thể.

Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất sẽ góp phần tăng vẻ gợi cảm của vòng một, đặc biệt đối với những phụ nữ sau khi sinh con.

Xoa bóp

Bạn không nên lạm dụng nhiều sản phẩm nở ngực vừa tốn tiền lại chưa chắc đã hiệu quả. Mỗi ngày trong khi tắm bạn nên xoa bóp ngực dưới vòi hoa sen, điều này sẽ giúp tăng cường tái tạo tế bào tại vùng ngực và làm cho vùng da ở ngực săn chắc lại. Chú ý nên tắm nước vừa đủ ấm, không nên tắm quá nóng sẽ ảnh hưởng đến da.