Em cần khắc phục vai xệ. Các anh xin giúp em!!!!?

Cho em xin hòi có bài tập nào để giúp em khắc phục được vai xệ không các anh ? Và nếu như có, các anh có thể cho em biết lun là bài tập đó có dẫn đến việc lên cơ và ảnh hưởng đến việc phát triển chiều cao không các anh ? Em cám ơn trước

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Để khắc phục vai xệ, bạn nên tìm đén các phòng tập thể hình để tập để có dơ thể đẹp hơn. Ở TPHCM, bạn tìm đến phòng tập của lực sĩ Phạm Văn Mách (HCV thế giới mon thể hình đó bạn). Anh Mách sẽ tư vấn thêm cho bạn các bài tập để có thân hình lý tưởng, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Chúc bạn có 1 thân hình như mong muốn.

Chào thân ái!