Con trai thích ôm con gái gầy hay béo???

Con trai dạo này làm sao ấy, chả biết tiêu chuẩn người iu thế nào để con gái bọn em còn bít đường mà giảm béo hay...vỗ béo chứ nhỉ?
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
con gái phải mũm mĩm một tẹo ôm mới thích [:D]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Gầy với béo cũng rất khó nói vì từ gầy đến béo là 1 khoảng cách rất lớn . Thực tế không có hoa hậu nào là gầy hoặc béo cả . [b]Nên chia thế này việc lựa chon sẽ chính xác hơn : 1.Gày -2 .Hơi Gày .3-Bình thường- 4.Hơi béo - 5.Béo [/b] Tớ chọn cô số 4 ,mấy thằng bạn tớ cũng đều thế cả . Các bậc phụ huynh cũng thích con mình (con ruột+con dâu ) béo hơn là gày .Có lẽ do dân mình đói ăn quen rồi nên có xu hướng thích những người béo hơn chẳng ?
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Heee. Theo tiêu chuẩn của tớ thì con gái hơi béo ôm thích hơn. Theo tiêu chuẩn Việt Nam thì... cũng vậy. Theo tiêu chuẩn Đông Nam Á thì... o khác mấy. Theo tiêu chuẩn Châu Á thì... thì vẫn thế. Theo tiêu chuẩn Châu Âu... thì như trên. Theu tiêu chuẩn Châu Mỹ và Châu Phi...thì miễn bàn vì chẳng có gì khác. Nói chung là ôm vừa tay là sướng nhất. Nhưng thích là vậy còn ông trời ban cho người ntn thì có... Chúa mới biết. Oh my GOD !!!....[O:)][):)]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Phải béo ôm mới thích chứ, gày ôm thấy toàn xương với xẩu, mất hết cả cảm hứng sáng tác. Các bác nhẩy!
Lê Minh Phương
Trả lời 16 năm trước
Nói chung con trai thích ôm con gái hơi béo một chút. Tại sao lại như vậy? Theo tôi nó có nguyên nhân giới tính. Thiên chức quan trọng số 1 của nữ giới là sinh nở và nuôi con. Một cơ thể có da có thịt ( hơi béo ) là để dự trữ năng lượng và dưỡng chất để sẵn sàng nuôi thai nhi. Người nam ( giống đực ) từ trong tiềm thức đã cảm nhận thấy rõ ràng rằng phối giống với người nữ (giống cái ) như vậy sẽ dễ dàng có thai hơn ( cơ hội duy trì nòi giống lớn hơn ) so với người nữ gầy ốm. Tuy vậy là tới người nữ hơi béo thôi. Chứ nữ béo quá ( và nói chung cái gì quá ) cũng không tốt. Nói chung người nữ nên có da có thịt ( nhất là quan niệm của người Á Đông. Đừng bắt chước những người mẫu Âu Mỹ gầy trơ xương. Điều này theo tôi không có lợi cho sức khỏe và sự hấp dẫn của người con gái./.
Trả lời 16 năm trước
[b]Ai ơi chớ lấy vợ gầy Đêm mà nằm ngủ tưởng nhầm ôm cây[/b] Ý kiến các bạn nam vậy mà fận nữ chúng mình hơi tí là thích giảm cân nhỉ. Quý các bạn nam nhắm nhắm [:x]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Con gái béo một chút thì trông đã hơn, nhưng mình vẫn thích con gái gầy gầy một chút. Khoảng 1m60. nặng 44-45kg thì cứ gọi là no1.
Trả lời 16 năm trước
Tình hình có vẻ không có lợi cho các chị em gầy nhỉ [:-?] . Tớ thấy nếu cho chọn lựa thì ai cũng thích ôm người mũm mĩm 1 chút, ôm người béo có cái hay của người béo (mùa đông ấm [;))]) người gầy lại có cái hay của người gầy (mùa hè đỡ ngốt [;))]). Như cái bạn re_vatgia trên kia nói cũng đúng, thích thì thích vậy nhưng trời ban cho mình thế nào thì chấp nhận vậy [:D]. Nói thế bởi vì yêu người vì tính cách chứ đâu phải chỉ bởi ngoại hình. Tớ là tớ thích đủ kiểu bề ngoài ý, lúc thích thế này, lúc thích thế kia, nhưng người yêu của tớ vẫn là nhất, béo hay gầy một khi đã yêu rồi thì đều thích ôm [:,)], lúc nào cũng muốn ôm [:,)]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Con trai thường thích con gái gầy ở những chỗ cần "gầy" và béo ở những chỗ cần "béo" . [b]Chỗ cần gầy bao gồm:[/b] - Vòng 2 - Các ngón tay - Cổ - Mặt (hơi gầy thôi nhé) - Cẳng chân [b]Chỗ cần béo:[/b] - Vòng 1 và 3 (tất nhiên cũng béo vừa phải thôi) [:D] - Somewhere