Làm thế nào để "Làm sạch"vùng nách?

Nách của em lỗ chân lông hơi to và bị thâm do trước đây em thường sử dụng nhíp để nhổ lông ở nách, em nghe nói là có cách làm sạch vùng nách mà không phải nhổ là waxing. Em chưa rõ liệu em có thể tự làm waxing tại nhà hay phải đến thẩm mỹ viện.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Waxing là phương pháp tẩy lông trên cơ thể, tuỳ từng vùng da mà áp dụng các con lăn theo các cỡ khác nhau để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da, các vùng da nhỏ như ria mép sẽ được dùng dạng con lăn nhỏ cỡ 1 cm, vùng da rộng hơn như nách, chân, tay... sử dụng dạng con lăn rộng hơn. Sáp tinh chất cao ong thiên nhiên được làm nóng chảy thông qua một máy cảm ứng nhiệt, vì vậy nhiệt độ luôn được ổn định không gây bỏng như các phương pháp tẩy lông thông thường. Sau khi waxing bạn sẽ được dưỡng bằng một loại lotion đặc biệt giúp thẩm thấu nhanh làm dịu tức thời các phản ứng sau waxing vì nó có chứa các nhân tố làm ẩm sâu khôi phục sự cân bằng tự nhiên của da. Các thành phần đặc biệt trong lotion ngăn chặn sự tăng trưởng của lông, hạn chế lượng lông mọc lại. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được chăm sóc chu đáo, mỗi lần waxing chỉ mất khoảng 15 phút nên không mất nhiều thời gian của bạn.