Làm sao để vòng một phát triển "nhanh chóng"?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi của bạn cũng là nỗi trăn trở của một số bạn gái có "màn hình phẳng". Đúng là bộ ngực có tính di truyền, nhưng bạn cũng biết trong di truyền còn có biến dị mà. Đó là chưa kể, khi còn con gái, một số người "ngực lép như con tép" nhưng khi mang thai, sinh con, các tuyến sữa mới nở hết cỡ và dòng họ nhà mỡ đùng đùng kéo đến đắp thành... trái bưởi.

Thông thường, ngực của bé gái bắt đầu nhú lên ở khoảng 11 tuổi, lớn dần trong giai đoạn tiền dậy thì và nở nang rõ ở giai đoạn dậy thì. Nó được điều hành bởi hormone của buồng trứng có tên cúng cơm là estrogen. Hormone này giúp các ống tuyến sữa phát triển, dài ra, ngoằn ngoèo và mời gọi dòng họ mỡ đến "đầu tư” ở vùng đất mới này. Có ba khả năng: Một là nồng độ estrogen không đủ (do lỗi của buồng trứng). Hai là các chất cảm thụ đặc hiệu với estrogen ở ngực của bạn gái hơi bị chảnh, cứ phớt lờ, không chịu "đón tiếp" chu đáo những vị khách quan trọng này. Ba là thời điểm đó, chế độ dinh dưỡng của bạn không đạt. Cơ thể phải đủ lượng mỡ thì mới có nguyên liệu để "đắp" vào ngực. Đó là lý do ngực của con gái không giống mẹ.

Làm sao cho ngực "nở bung" ra là điều hàng triệu phụ nữ quan tâm, nhưng tất cả chúng ta đều biết, hiện chưa có một loại thuốc, một thứ máy massage hay một bài tập thể dục nào có thể nhanh chóng biến cái chũm cau thành trái bưởi năm roi được. Các thẩm mỹ viện có hai cách giúp các bạn. Cách thứ nhất là độn vào hai bên hai cái bịch hoặc nước muối hoặc gel. Thế là tha hồ to, muốn "hoành tráng" cỡ nào cũng được. Cách thứ hai là Breast Fit System, chương trình làm nở ngực bằng ánh sáng. Cách này giúp những chị ngực bèo nhèo vì cho con bú có thể săn lại, còn với ngực bé thì cũng cải thiện chút đỉnh. Theo tôi, tình trạng của bạn cần cải thiện bằng dinh dưỡng trước. Bạn ăn uống đầy đủ nhưng lưu ý đừng để béo phì, ráng tập thể dục để tránh việc mỡ không đến ngực mà lại đăng ký hộ khẩu nhầm sang bụng. Sau những cố gắng ấy mà vòng 1 chỉ "nở" thêm được chút đỉnh thì thời cơ thứ hai là khi bạn lập gia đình, mang thai. Bảo đảm lúc đó không cần làm thêm gì nó cũng "nở" như bạn ao ước.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vòng một khiêm tốn mặc dù luôn được giấu vào trong song lại làm cho thân chủ luôn cảm thấy thiếu tự tin bởi đơn giản đó chính là điểm thể hiện “niềm kiêu hãnh nữ tính” của phái đẹp.

Ngoài nguyên nhân gây ra hiện tượng ngực chậm phát triển hoặc không phát triển là do gen di truyền thì tình trạng cơ thể ít vận động và ăn uống thiếu một số chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển hormone giới tính nữ cũng là một trong số những nguyên nhân gây ra hiện tượng ngực nhỏ.

Để giúp cơ thể vận động và đặc biệt là để kích thích cơ ở vùng một phát triển, bạn nên tham khảo một vài động tác tập sau:

- Hai cánh tay gấp vuông góc ở khuỷu tay, nâng cao bằng hai vai sau đó đưa vào trước ngực, rồi từ từ đưa ra hai vai, hít thở sâu và đều cho lồng ngực căng đầy (lưu ý luôn để tay vuông góc, hít thở và đưa tay chậm), làm đi làm lại nhiều lần, ít nhất mỗi ngày tập 5 phút.

- Tập các động tác chống đẩy

- Tập hít thở và đưa tay ra vào như động tác vừa nêu trên nhưng kết hợp với tạ (trọng lương thấp: 0,5-1 kg), sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Quá trình tập cần phải kiên trì và lâu dài mới có kết quả, ngoài ra nên kết hợp bổ sung chế độ ăn phù hợp để kích thích các tế bào vùng ngực phát triển nhanh, các thành phần dinh dưỡng này có nhiều trong các loại trái cây như, bơ, đu đủ và một số thức ăn giàu dinh dưỡng và chất béo như: bơ, phô mai, sữa.

Nếu có điều kiện em nên tham khảo thêm một qui trình : nở ngực cho thiếu nữ tại thẩm mỹ viện chuyên nghiệp để có kết quả nhanh hơn. Đây không phải là phương pháp phẫu thuật mà chỉ là phương pháp kích thích từ bên ngoài vào, không gây đau đớn, không tác dụng phụ và hiệu quả mang lại cũng rất cao.

thu
Trả lời 11 năm trước
Thông thường, từ khi bắt đầu dậy thì, kích thước của hai gò bồng đảo của bạn gái đã phát triển không đều nhau, thật khó để tìm thấy núi đôi của ai đó bằng nhau 100% và giống nhau hoàn toàn. Cũng giống như các phần trên cơ thể con người như chân, tay bên trái và bên phải cũng khác nhau đôi chút.

Khi đến tuổi dậy thì, thường là tầm 8 đến 13 tuổi, vòng một bắt đầu phát triển với một số dấu hiệu thay đổi ở hai núm nhỏ trên ngực. Có thể ngực sẽ hơi sưng lên, từng bên một, thường thì một bên ngực phát triển nhanh hơn bên còn lại.

Massage: cách tốt nhất là bạn nên massage bằng vòi hoa sen. Bạn nên điều chỉnh sao cho các tia nước di chuyển quanh vòng 1 khoảng 10 lần. Biện pháp này có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, kéo căng cơ.

- Một số môn thể thao như: bơi, bóng chuyền, tennis...có tác dụng củng cố các vùng cơ ngực, giúp ngực của bạn săn chắc hơn.

- Điều quan trọng là chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng tới số đo vòng một của bạn, bạn không nên ăn uống kiêng khem hay loại hẳn dầu mỡ ra khỏi thực đơn của mình.

- Một số món ăn cũng có tác dụng tương tự cho vòng 1 của bạn:

+ Sữa và trứng gà: vào mỗi bữa tối, bạn có thể ăn một quả trứng gà luộc, sau đó khoảng 30 phút thì uống 1 ly sữa ấm.

+ Mướp xào tôm: 1 trái mướp, tôm hấp chín, cầu khởi 12gr ( có thể mua tại các hiệu thuốc đông y). Mướp thái miếng cho vào xào qua rồi cho cầu khởi vào xào chung. Khi gần chín, cho tôm vào đảo đều, ăn nóng.

Bạn không nên quá tự ti về số đo vòng 1 của bạn và cũngkhông nên lạm dụngcác loại thuốc được quảng cáo làm tăng vòng 1 - điều này đôi khi sẽ gây nguy hiểm cho bạn, và hiệu quả không lâu dài.