Mấy ngày gần đây mình mọc răng "khôn", làm thế nào giảm đau?

Mình năm nay 24 tuổi, mấy ngày gần đây mình mọc răng "khôn", rất đau và nhức, ảnh hưởng nhiều tới ăn uống và công việc, làm cách nào để giảm đau? giúp mình với!

duongthihoai
Trả lời 13 năm trước

Minh co chi ho cung bi moc rang khon sung to ko ha mieng de an duoc .bac su noi la cho giam dau roi nho nhunh no cang ngay cang dau.minh cho chi ay dung alo geo de giam dau rat hieu qua.ban co the lien lac voi so 01645 928 615 de biet chi tiet hon ve san pham.gia cua san pham cung rat la re