Tôi là nam giới, hiện mới chuyển sang sống ở Hàn Quốc. Khí hậu ở đây lạnh và khô làm da tôi bị khô, tư vấn cho tôi?

Tôi là nam giới, hiện mới chuyển sang sống ở Hàn Quốc. Khí hậu ở đây lạnh và khô làm da tôi bị khô. Có hiện tượng mẩn đỏ và ngứa sau khi tắm. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi nên dùng loại sản phẩm nào. Tôi là sinh viên du học nên chi phí cho sản phẩm cũng chỉ ở mức vừa phải. Xin cảm ơn .
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Đối với các bạn nam đang sống và làm việc trong môi trường khô hanh có thể sử dụng các loại kem giữ ẩm đơn thuần mà không gây kích thích da như: kem giữ ẩm êm dịu da, sản phẩm babyoil, các chế phẩm chứa chất giữ ẩm như urea.