Cứ mùa đông là tôi thấy khô da, bong vẩy?

Cứ đến mùa đông là da của tôi rất khô, bong vảy. Điều này khiến tôi khó chịu và ngại khi tới chỗ đông người. Rất mong bác sĩ chỉ giúp cách giữ gìn da trong mùa đông.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mùa đông thời tiết lạnh giá, hanh khô khiến da của chúng ta trở nên khô, rát, vì thế sẽ bị ngứa ngáy, khó chịu. Nếu bạn dùng điều hòa hay máy sưởi lại càng khiến da bốc hơi nhanh dẫn tới mất nước và khô hơn. Để hạn chế da bị khô, ngứa trong mùa lạnh, bạn nên dùng kem dưỡng da nhằm giúp cho da mềm mại, không bong tróc vảy, bôi vào buổi tối và sáng. Khi tắm, nên dùng nước ấm, nước ấm giúp cơ thể cân bằng nhiệt độ cơ thể với môi trường bên ngoài, giúp tăng tuần hoàn máu cho da thư giãn cơ và giảm stress. Khi ra ngoài đường, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, gió. Không nên sử dụng các sản phẩm làm sạch da có tính chất bào mòn; Khi thấy da có dấu hiệu không khỏe, nên tới bác sĩ da liễu khám và tư vấn, tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm dưỡng da, kem dưỡng không có nhãn mác, quá hạn sử dụng.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Do mùa đông thời tiết hanh khô nên da rất dễ mất độ ẩm, gây nên tình trạng da bị sần sùi, khô và bị bong vảy. Bạn có thể sử dụng sữa dưỡng thể để chăm sóc ra toàn diện hơn. Hiện nay trên thị trường có các loại mỹ phẩm như: Vanrelin, nivea, .... Chúc bạn luôn xinh đẹp! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! qua thông tin bạn trao đổi và tôi nghĩ cái đó không khó để giúp bạn cải thiện. Nếu bạn ở Hà nội thì có thể gặp trực tiếp tôi sẽ tư vấn cho bạn kĩ hơn hoặc giúp bạn có sản phẩm để hỗ trợ và cải thiện khi mùa đông về. Bạn có thể điện cho tôi khi có thể :0934690009
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến, da khô, bong vẩy vào mua đông??? - đó là biểu hiện của việc da bị mất nước nghiêm trọng, dẫn đến hiện tượng bong tróc, gây cảm giác khó chịu trên mặt và đồng thời cung gây mất thẩm mỹ,khiến chúng ta mất đi sự tự tin Để ngăn chặn, giảm bớt và xóa bỏ hiện tượng này, bạn cần dưỡng ẩm cho da đầy đủ. Thực hiện đầy đủ các bước chăm sóc da mặt: [b]Làm sạch[/b] ( bằng sữa rửa mặt ) - [b]Cân bằng[/b] ( bằng nước hoa hông ) - [b]Dưỡng da[/b] ( bằng các loại kem / tinh dầu ) - [b]Đặc biệt [/b]( cải thiện da bằng kem chống nhăn và thâm quầng mắt, kem trị nám, kem trị nhăn...), như vậy mới giúp làn da trở về trạng thái ban đầu và cải thiện làn da ngày càng đẹp hơn Để được soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí, xin gọi số[b][red] 0984 602 189[/red][/b] . Vui lòng đặt hẹn trước 1 - 2 tiếng. Chúc bạn vui, khỏe và có làn da đẹp như ý
chu minh tuan
Trả lời 14 năm trước
Mùa đông mẹ tôi cũng hay bị khô da lắm. Nhưng từ khi dùng thêm kem dưỡng thể và sữa tắm gì í (giá cả cũng rất phải chăng ) mà chị tôi giới thiệu mà giờ mẹ tôi đã hết. Nếu bạn ở hà nội thì liên hệ theo số này 01223311350, mình có thể nhờ chị tư vấn giúp cho. Chị í khá là có kinh nghiệm trong việc chăm sóc da.