Da sần vỏ cam là gì? Điều trị thế nào?

Cả nhà ơi, da sần vỏ cam là gì thế? Cách điều trị như thế nào? Mình thấy chị gái mình sinh bé xong thì bị hiện tượng da sần hết cả lên. Không biết có cách gì để chữa khỏi tại nhà không?

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

m có nghe da dần sùi vỏ cam là do tích tụ mỡ thừa, dưới da nhiều mỡ quá nên mỡ bị đùn ra ngoài. phải giảm cân gấp bạn nhé. còn nếu k giảm được thì bên tmv đông á có dịch vụ giảm béo tối đa thì làm hết hiện tượng này nhé