Mua mặt nạ dừa tươi ở đâu?

Tôi nghe bạn bè giới thiệu có loại mặt nạ dừa tươi rất tốt cho da, giúp làm sáng da ngừa vết thâm mịn màng, đặc biết tinh chất dầu dừa dưỡng ẩm rất tốt.

Có bạn nào biết ở đâu bán mặt nạ dừa tươi bảo cho mình với nhé!

Mai Văn Thám
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với gian hàng này nhé

http://www.vatgia.com/deltavietnam

Đây là tin rao vặt của họ bạn này: http://www.vatgia.com/raovat/2662/5790186/mat-na-dua-tuoi.html

Đó là gian hàng đảm bảo nên bạn có thể an tâm khi mua hàng nhé

Ngoài ra khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán bảo kim. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ. Khi nào bạn nhận đc hàng hóa theo yêu cầu thì bạn xác nhận lại cho bên bảo kim, để bên đó thanh toán cho người bán. Như thế an toàn cho bạn khi thanh toán trực tuyến rất là nhiều

Chúc bạn mua đc hàng ưng ý nhé

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên phân phối về mỹ phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan. Bên mình có rất nhiều mặt hàng để các bạn lựa chọn như mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc, mỹ phẩm dành cho nam ... Hiện bên mình đang có dòng mặt nạ bùn dùng để chăm sóc cho mọi loại da. Mặt nạ này được các Spa và bác sĩ trong viện da liễu khuyên dùng rất nhiều.

Mặt na bùn ghi.Giá:30.000vnd

Mặt nạ bùn hồng.Giá:30.000vnd

Mặt nạ bùn nâu.Giá:30.000vnd

Mặt nạ bùn vàng.Giá:30.000vnd

Mặt nạ sữa dê.Giá:28.000vnd

Liên hệ: 0948113993 gặp Huyền để được tư vấn và có mức chiết khấu hợp lý. Hoặc vào website http://duocmyphamchauau.vn để tham khảo về sản phẩm.