Mặt nạ trời lạnh ?

Ai biết cách làm các loại mặt nạ từ hoa quả để đắp vào mùa lạnh không [:D]
Luu Hoang Yen
Trả lời 16 năm trước
Loại mặt nạ dễ làm nhất là dùng một quả lê gọt hết vỏ, tán nhuyễn rồi đắp đều lên khắp vùng mặt và cổ. Một loại mặt nạ khác cũng khá dễ làm là dùng một củ khoai tây hấp chín rồi bóc vỏ, tán nhuyễn, trộn chung với sữa tươi và thoa đều lên da. Khi đắp mặt nạ cần nằm yên thư giãn, tránh cử động trong vòng 15 phút. Sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước thường Chúc bạn có một làn da luôn tươi trẻ [;)]