Mặt nạ đắp mặt dưỡng da bằng tinh dầu mua ở đâu ?

Tôi nghe mọi người nói đắp mặt nạ bằng tinh dầu vừa an toàn lại vừa tốt cho da. Nhưng mình lại không biết dùng như thế nào và mua ở đâu??? ai biết giúp mình nha

Lê Kim QUyền
Trả lời 13 năm trước

cái đó thì em không biết, nhưng em biết 1 loại mặt nạ rất an toàn - hiệu quả , giới SAO và DOANH NHÂN hiện nay rất ưa chuộng. Đó là sản phẩm JuviMask của tập đoàn FPT đầu tư .

Độ an toàn cũng như hiệu quả đã được lâm sàng tại Viện Bỏng và Viện Da Liễu Quốc Gia

Link tham khảo về dòng sản phẩm :

kênh sctv6 http://www.youtube.com/watch?v=IN5wNmbus_E
kênh cuộc sống thường ngày http://www.youtube.com/watch?v=GGk1957p6eI&feature=related

kênh sctv6

http://www.youtube.com/watch?v=IN5wNmbus_E

kênh cuộc sống thường ngày

http://www.youtube.com/watch?v=GGk1957p6eI&feature=related

Chị quan tâm có thể gọi cho em để hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn cũng như cách đặt hàng : 0165 7970 254

( tên Quyền nha chị )

1. Thành phần

Aqua, Honey, L-Glutamine; Glutathione; L-Cysteine hydrochloride.H2O; L-Lysine hydrochloride; Choline Chloride; i-Inositol; L-Arginine hydrochloride; L-Proline; Vitamin C; Vitamin E; Collagen; Albumin; Fibronectin.

juvimask 20.4

2. Công dụng

- JuviMask dùng cho mục đích dưỡng da, cân bằng và duy trì độ ẩm

- JuviMask làm giảm khả năng lão hoá da

- Juvi Mask hạn chế và làm giảm nếp nhăn trên da

- JuviMask có tác dụng làm mờ vết thâm do sẹo và vết nám

- JuviMask giúp da bạn tươi sáng mịn màng tự nhiên.

3. Đóng gói

- Mỗi mặt nạ được đóng trong 1 túi riêng biệt

- Mỗi hộp chứa 5 túi (tương đương 5 mặt nạ)

4. Thời hạn sử dụng và bảo quản

- Thời hạn sử dụng: 24 tháng.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

5. Cách dùng

  1. Rửa sạch mặt, lấy mặt nạ ra khỏi bao bì, trải ra rồi đắp lên mặt, miết nhẹ cho mặt nạ hoàn toàn tiếp xúc với da mặt.
  2. Để 20-30 phút rồi bỏ mặt nạ.
  3. Sau khi đã bỏ mặt nạ, mát xa nhẹ nhàng khoảng 2-3 phút.
  4. Rửa sạch mặt bằng nước ấm

Mỗi tuần nên đắp mặt nạ 2-3 lần để cho hiệu quả tối đa.

Sản phẩm này thích hợp với mọi loại da.

6. Lưu ý

- Chỉ dùng ngoài da.

- Một mặt nạ dùng 1 lần.

- Ngừng sử dụng nếu da bị đỏ, sưng hay ngứa trầm trọng.

- Tránh tiếp xúc với mắt (rửa mắt ngay bằng nước sạch nếu tiếp xúc).

thia thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Đó là Tinh dầu massage đó bạn. Tinh dầu massage là hỗn hợp các dầu nền và tinh dầu. Dầu nền thường dùng trong tinh dầu massage là các loại dầu hướng dương, jojoba, cám gạo v.v... rất tốt cho da. Kết hợp thêm công dụng trị liệu từ tinh dầu các loại nữa. Khi mua Tinh dầu massage, bạn hãy lựa chọn theo tình trạng da của bạn, nhân viên sẽ tư vấn thêm cho bạn vấn đề đó. Nó có loại tinh dầu massage cho mặt và cho body riêng nha bạn. Mình sử dụng tinh dầu massage để chăm sóc da cũng lâu rồi, hiệu quả rất tốt và an toàn. Bạn thử xem thế nào nhé :)

Mình mua của cty này nè bạn: http://vienmy.vn/ProductCategory.aspx?id=32

tan
Trả lời 11 năm trước

bạn cho mình hỏi dầu nền pha với tinh dầu ngoài tác dụng masage thì có thể dùng thay kem dưỡng ẩm không, để qua đêm hoặc thay lớp dưỡng ẩm khi makeup không