Vùng da dưới nách của em rất thâm và ko mịn màng.Tôi muốn vùng da này trắng lên thì có cách nào không.xin mọi người tư vấn cho tôi với?

Hai tháng nữa là tới ngày cưới của tôi. Có một vấn đề tôi muốn hỏi chuyên mục: nách của tôi rất thâm, lại không được mịn màng. Tôi muốn làm trắng vùng da này để tự tin hơn khi mặc áo cưới, xin tư vấn giúp tôi
Trả lời 16 năm trước
Cách khắc phục tốt nhất lúc này là sử dụng phương pháp tẩy thâm bằng serum PLS. Đối với những vùng nách bị thâm ở cấp độ một thì chỉ cần sử dụng một lần dịch vụ tẩy thâm là có kết quả. Những trường hợp quá thâm hoặc quá sần sùi, phải cần đến từ 3 đến 5 lần điều trị mới có kết quả như ý được. Dung dịch làm trắng có thành phần AHA thiên nhiên, thành phần này sẽ thấm sâu vào trong da, tác động trực tiếp vào các hắc sắc tố và lớp sần sùi vỏ cam của da, loại bỏ lớp da này sau từ 3 đến 5 ngày sau khi thoa thuốc. Trong thời gian này, cần phải sử dụng hỗ trợ kem Firming Smoothet Cream để tăng độ đàn hồi cho da, giúp da mịn màng và tươi sáng. Sau khoảng 2 tuần, da sẽ trắng sáng lên rất nhiều. Để giữ cho làn da này luôn mịn màng, sau khi làm trắng xong, nhất thiết không được dùng nhíp mà phải dùng phương pháp waxing để làm sạch lông vùng nách
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
thực ra nếu để chữa trị lâu dài thì bạn nên dùng phương pháp wax lông nách hơn là nhổ,vừa ko gây viêm lỗ chân lông,vừa giúp tẩy da chết giúp vùng da nách mịn màng hơn,và giúp cho lông nách thưa,mềm và nhạt màu hơn.sau đó dùng thêm kem trắng da vùng nách,để giúp dưỡng da và làm trắng vùng nách.tuy nhiên thời gian của bạn quá ít,nên để có hiệu quả ngay,bạn nên tẩy trắng nách bằng phương pháp ánh sáng,để cho an toàn và hiệu quả cao bạn nên đến các Beuty Salon có tiếng tại Hà Nội,như Thu Cúc Spa chẳng hạn,tuy hơi đắt tiền thương hiệu,nhưng tiền nào của nấy.chúc bạn vui
nguyen
Trả lời 14 năm trước
[blue][b]Nách hay bẹn (2 bên háng) bị đen thường do chứng tăng sắc tố ở cơ địa người đó. Nách hay 2 bên háng bị đen bạn ra ngoài tiệm thuốc tây Thảo Trinh (số 127 đường 100 Bình Thới, P14, Q.11, TP.HCM - Đt: 3974 8158) mua hộp kem tẩy trắng nách bẹn 3G bôi vào là trắng tiệp với màu da của bạn, hiệu quả hay lắm). Mùi kem lại rất thơm và dễ chịu.[/b][/blue] [center][gallery]/0/zev1263746513.jpg[/gallery][/center]
Phan Thuy Thu
Trả lời 14 năm trước
Ngoài nhờ sự can thiệp của y học, bạn có thể dùng một số phương pháp dân gian để làm vùng da dưới nách trắng mịn màng. Bạn vào đây tham khảo nhé. [b][url=http://Xinhxinh.com.vn?utm_source=rongbay&utm_medium=text&utm_content=KIMTHU&utm_campaign=NVKD]http://xinhxinh.com.vn/[/url][/b]
nguyen
Trả lời 14 năm trước
[size_5][b]Kem dưỡng trắng nách bẹn đã có mặt tại Hà Nội Thâm nách là tình trạng phổ biến ở chị em phụ nữ, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: nhổ lông bằng nhíp chưa đúng cách gây xây xước, chảy máu, cơ thể chứa nhiều độc tố, những thay đổi về nội tiết khi mang thai, uống thuốc tránh thai, di truyền, hoặc do cơ địa của bản thân… Kem dưỡng trắng nách bẹn 3G được chiết xuất từ những nguyên liệu thảo dược tự nhiên…giúp làm trắng mịn dần vùng da chùng nơi nách và bẹn (háng) bị thâm sạm. Hiệu quả thật tốt sau 2-3 tuần sử dụng. Cách dùng: Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn thoa đều kem trên vùng nách hoặc vùng bẹn. Thoa kem dưỡng đều đặn hàng ngày giúp da vùng ấy trở nên láng mịn màng và trắng mịn, sáng dần tiệp với màu da của bạn. Khách hàng mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ: http://www.myphamomio.net Điện thoại : C. Thanh - 0973.413.314 Nick Yahoo : myphamomio / omiocosmetic Địa chỉ phân phối tại HN: 149 đường Trường Chinh, quận Đống Đa. ĐT: 04.2260 8870 - 0904.716.081 gặp chị Hoa. YM: hoacoitomvajery. Chúc các bạn có làn da sáng đẹp như ý. [/b][/size_5]
hao
Trả lời 12 năm trước

Nước chanh và dưa chuột

Trộn nước chanh và dưa chuột sẽ giúp da nách trắng sáng lên.

Ép nước 1 quả chanh, trộn với 1 thìa nước ép dưa chuột. Bạn chà hỗn hợp trên vào vùng da dưới nách và để trong vòng 20 - 25 phút.

Tạo thói quen cách ngày để thực hiện, hiện tượng da nách thâm đen sẽ được loại bỏ.

Vitamin E và dầu dừa

Trộn Vitamin E và tinh dầu dừa để tạo nên một hỗn hợp dùng để làm sạch vùng nách. Trước khi tắm, bạn hãy lấy hỗn hợp trên và massage nhẹ nhàng cho vùng da nách ít nhất trong vòng khoảng 10 phút. Sau đó bạn có thể rửa lại sạch bằng xà bông và nước như bình thường.

Bạn hãy thử nghệ với sữa tươi để cứu chữa vùng da nách - cực kì hiệu nghiệm đấy!

Nước ép khoai tây và sữa đông

Hãy cắt khoai tây thành những lát mỏng và sau đó ép thành nước. Tiếp theo bạn trộn với khoảng 2 thìa sữa đông và đắp hỗn hợp trên vào vùng da dưới cánh tay. Bạn để khô và sau 10 phút thì rửa lại sạch với nước lạnh.

Khoai tây và sữa đông cũng là một mẹo nhỏ hiệu nghiệm để trị vùng da nách tối màu.

Bột đậu xanh với nước hoa hồng

Lấy 1 thìa bột đậu xanh và nhỏ vào đó từ 5 - 10 giọt nước hoa hồng để tạo nên một hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp trên vào vùng da dưới nách và giữ trong 10 - 5 phút, sau đó bạn rửa sạch bằng nước ấm.

Sữa và mật ong

Tạo nên hỗn hợp từ sữa và mật ong với liều lượng tương đương 2 - 3 thìa mật ong và sữa để đắp lên vùng nách trước khi tắm. Sau 10 - 15 phút thì rửa sạch.

Bạn có thể tự tin khoe cánh tay trần khi vùng nách được làm sạch và mịn màng.

Nghệ tươi và sữa

Công thức này sẽ đem lại cho bạn một kết quả tuyệt vời cho việc làm trắng sáng lại vùng da nách bị thâm đen.

Bạn hãy trộn một ít nghệ tươi với 2 - 3 thìa sữa, hãy ngâm trong vòng khoảng 10 - 15 phút trước khi đắp lên vùng da nách. Sau đó bạn đắp nước nghệ sữa đó vào vùng da nách và su 15 - 20 phút thì rửa sạch.