Cách làm trắng da những vùng kín: Nhũ hoa, đùi trên, nách ?

Mùa hè này tự nhiên vùng kín mình đen và xấu quá, ai biết loại kem nào hoặc làm cách nào da trắng trở lại không mách mình với nhé. thank nhiều

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Kem hồng nhũ hoa Sb Skin

Để có kết quả tốt, thoa 2 lần/ngày. Để cho thật khô. Tiếp tục xài cho đến khi trắng theo ý muốn (thường thì khoảng 2-6 tuần). Kết quả tùy thuộc theo mỗi người.

Lưu Ý: Dùng cho ngoài da. Trẻ em không được dùng. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không nên xài.
Perfect use on:

* Men and Women (Cho Đàn Ông và Đàn Bà)
* All Skin Types (Các loại da)
* Anal and Genital Areas (Vùng hậu môn và bộ phận sinh dục)
* Breasts and Nipples (Ngực và đầu ngực)
* Underarms and Thighs (Nách và đùi)
* Age Spots (Đồi mồi)
* Face and Hands (Mặt và tay)

Liên hệ:

Tại HN: 0973487928

Tại HCM: 0913281976

nguyen thi hong nhung
Trả lời 13 năm trước

Có đúng tốt không vậy, mình ở Đà lạt phải đặt hàng làm sao đây?

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Oke lắm bạn à, các khách hàng mua rồi mua lại nhiều không sợ thất vọng đâu bạn

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Đầu nhũ hoa của tôi mấy năm nay bị thâm đen

Tôi muốn đầu ngực hồng lên thì có phương pháp nào?

Sự thay đổi hormone trong quá trình mang thai, cho bé bú trong một thời gian dài làm cho đầu ti bị thâm lại, cũng có một số do di truyền. Tuy là nằm ở một vị trí kín đáo nhưng do quan niệm màu sắc nhũ hoa có ảnh hưởng tới đời sống chăn gối nên luôn là mối quan tâm của chị em.

Hiện nay, có một số phương pháp làm hồng nhũ hoa sau:

- Phun - xăm màu: Sau khi gây tê vùng nhũ hoa, người ta sẽ dùng máy phun màu có kim nhọn, chấm kim vào màu mực có màu hồng như da người và tiến hành di mũi kim trên toàn bộ nhũ hoa, sao cho màu mực ăn đều vào da. Sau khoảng 5 ngày đến một tuần, lớp da ngoài sẽ bong vảy và hình thành một lớp da non trên bề mặt, lớp da này sẽ có màu hồng dahơi đậm, sau khoảng một tháng thì lớp da này ổn định.

Tuy nhiên phương pháp này thường ít mang lại hiệu quả như mong muốn. Do nhũ hoa là tụ điểm của các dây thần kinh cảm giác, nếu kim máy chạy không đều, đầm kim quá sâu có thể gây ra sẹo. Đây cũng là vùng thường xuyên phải chịu sự tiếp xúc với áo nên trong suốt quá trình da chưa bong vảy hoặc chưa ổn định, lại thêm nước mô tiết ra, cọ xát vào áo sẽ làm cho đầu ti vặn vẹo và tạo thành các nếp gấp. Đến khi bong vảy xong thì phần lớn là màu không đều, trông rất nham nhở, và những người đã trót làm dịch vụ này đều có chung một lời than thở là: biết thế không làm lại còn đẹp hơn

- Thoa kem: Có rất nhiều loại cream làm hồng nhũ hoa nhưng các loại cream được chế xuất từ các AHA và các vitamin C và E sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Các thành phần này có tác dụng làm nhạt màu và tái tạo lại sắc tố da làm cho đầu nhũ hoa ửng hồng mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần thoa 1-2 lần và sau khoảng một tháng, đầu ti đã hồng lên. Mỗi năm nên tiến hành sử dụng một tháng loại kem này thì đầu ti sẽ luôn được như mong muốn.