Cách làm trắng vùng nách và vùng kín không?

Hix mình bị thâm ở vùng nách nên rất ngại mặc áo ngắn tay ra đường, gió lên ngại chết luôn.... Bà con có cách nào chỉ giúp mình với... Thanks nhiều
Trả lời 16 năm trước
Thâm nách là tình trạng khá phổ biến bởi nhiều lý do khác nhau như nhổ lông bằng nhíp chưa đúng cách, cơ thể nhiều độc tố, mang thai, vệ sinh chưa đúng, da bị nám và xỉn màu nữa. Tuỳ từng cấp độ thâm do nguyên nhân khác nhau mà các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn. Những dịch vụ chủ yếu làm trắng nách như sau: 1. Làm trắng và triệt lông nách bằng công nghệ sử dụng nhiệt năng ánh sáng DEM, máy sẽ dùng nhiệt năng để phân huỷ các cấu trúc đen dưới da và hấp thụ các melanin gây thâm nách. Bạn vừa điều trị tình trạng lông thẩm mỹ, vừa giải quyết được tình trạng nách thâm đen. Chỉ cần điều trị 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. 2. Làm trắng nách, trị thâm và tình trạng da sần, có những mảng nâu đen thẫm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ điều trị nám bằng FourOxygenC (một trong những sản phẩm làm trắng chiết xuất từ Vitamin C và Kojic acid) giúp loại bỏ những hắc tố thâm và làm xạm da từ bên trong. Sử dụng 3-6 lần, mỗi tuần 1 lần. Nách bạn sẽ trắng dần và sáng lên một cách tự nhiên. 3. Làm trắng nách bằng dịch vụ làm sáng da bằng sản phẩm chuyên nghiệp Dermalogica, sử dụng kem tẩy da chết, mặt nạ Whitening mask chiết xuất từ tinh dầu chanh, dưa chuột sẽ giúp bạn cải thiện một làn da trắng và sáng một cách rõ rệt. 4. Ngoài ra, nếu bạn luôn waxing thường xuyên thì vùng nách của bạn cũng sáng lên rõ rệt đấy Nếu không muốn đến mỹ viện, bạn có thể mua sản phẩm tẩy da chết dạng sạn hay dạng muối Exfoliant body scrub một cách thường xuyên để vùng nách được vệ sinh tế bào chết một cách liên tục. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được giải pháp cho riêng mình.
CT TNHH HÀN GIA PHÁT CENTURA
Trả lời 15 năm trước
[blue]BẠN ĐANG LO LẮNG VÌ VÙNG DA KÍN ĐÁO BỊ SẠM MÀU ?[/blue] Đó là vấn đề mà hầu hết phái nữ và cả phái nam đều quan tâm đến. Chúng ta luôn muốn mình đẹp và hoàn thiện, đặc biệt những vùng da kín đáo trên cơ thể. Bạn hãy yên tâm vì nay trên thị trường đã có sản phẩm South Beach Skin Solutions [blue]Lightening Gel for Sensitive Areas [/blue]. Sản phẩm Lightening Gel for Sensitive Areas chứa thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và công thức đặc biệt sử dụng an toàn và nhẹ nhàng cho vùng da nhạy cảm nơi hậu môn và bộ phận sinh dục không gây nên những kích ứng và tác dụng phụ. Không giống như các sản phẩm làm trắng da khác , sản phẩm không chứa những hóa chất độc hại như Hydroquinone hoặc Kojic Acid , không chứa màu và hương liệu nhân tạo hoặc cồn gây kích ứng cho những vùng da nhạy cảm. Sản phẩm có tác dụng rất nhẹ nhàng , có thể sử dụng ngay sau khi sử dụng dịch vụ waxing. Sự đổi màu ở những vùng da kín đáo xảy ra do tuổi tác và sự thay đổi về hoocmon từ khi mang thai và sau đó. Ngày nay, dịch vụ waxing càng phổ biến thì nhiều người phụ nữ nhận thức được sự thay đổi về màu sắc này làm cho họ cảm thấy khó chịu. Hiện nay trên thế giới có phổ biến dịch vụ gọi là “dịch vụ tẩy da vùng kín”, làm sáng những vùng da kín đáo trên cơ thể là một trong những trào lưu làm đẹp thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất hiện nay. South Beach Skin Solutions là công ty tiên phong trong việc điều chế ra sản phẩm làm sáng một cách nhẹ nhàng , và an toàn cho những vùng da nhạy cảm như hậu môn , âm đạo, bộ phận sinh dục , ngực, vùng da dưới cánh tay, mặt và những vùng da kín đáo khác. [blue]Sản phẩm của South Beach Skin Solutions có những đặc điểm nào khác biệt ?[/blue] Sản phẩm Lightening Gel for Sensitive Areas không giống như các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ với các thành phần tiên tiến nhất được điều chế từ các chiết xuất tự nhiên. Các sản phẩm làm sáng da khác thường chứa các hóa chất độc hại như Hydroquinone hoặc Kojic Acid. Các chất này. Sản phẩm chứa Hydroquinone và Kojic Acid mang lại hiệu quả làm trắng da nhanh chóng nhưng chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định, về lâu dài gây giảm sắc tố từng đám hoặc sạm đen hơn . Khi bôi kem Hydroquinone và Acid Kojic không đúng theo chỉ định của bác sĩ có thể gây ra những phản ứng phụ như làm da bị đỏ và lột, viêm da tiếp xúc, gây loang da, sạm da, trắng da không hồi phục hoặc nặng hơn có thể làm da bị sưng và ngứa. Vì vậy EU đã cấm sử dụng chất này trong sản xuất mỹ phẩm từ năm 2001. Tuy nhiên, ở châu Á, các sản phẩm vẫn chứa chất này với hàm lượng thấp khoảng 2%. Hơn nữa, các sản phẩm đó còn gây cảm giác trơn nhờn và bết dính khó chịu. Để tránh những tình trạng trên, South Beach Skin Solutions đã áp dụng những kỹ thuật mới nhất để cho ra đời sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả cao nhất mà không gây nên bất cứ sự kích ứng và phản ứng phụ nào. [blue]Sản phẩm hoạt động như thế nào?[/blue] Lightening Gel for Sensitive Areas có thành phần thanh tẩy da nhẹ, giúp lấy đi các tế bào chết chứa hắc tố melanin trên da, thúc đẩy việc tái tạo da mà không làm mất độ pH cân bằng trên da. Sau đó, hỗn hợp với các thành phần làm sáng da tiên tiến sẽ thẫm thấu sâu vào da tại lớp trung bì ngăn chặn sự hình thành hắc tố. Quá trình làm sáng da sử dụng các hoạt chất ức chế quá trình tạo sắc tố bằng cách ức chế tyrosinase - enzym góp phần quan trọng trong việc chuyển hóa thành sắc tố melanin. Các chiết xuất làm ẩm sẽ cung cấp độ ẩm cho vùng da điều trị và bảo vệ. Các tế bào mới được hình thành làm thay đổi mầu sắc làn da từ xỉn màu trở thành tươi sáng, cải thiện tông màu của da mang lại vẻ mịn màng, tươi trẻ cho làn da.