Da em đen làm sao để trắng lên?

chị ơi! da em đen nhưng không có mụn . da em cũng rất khỏe. Nhưng cảm giác da đen làm em không tự tin lắm. Em muốn dùng một loại sản phẩm nòa đó để cải thiện da của mình. Nhưng em không biết dùng loại nào và rất sợ hàng nhái. em thường dùng pond's nhưntg không thấy hiệu quả. Vừa rồi thấy mọi người nói Tây Thi đang rất thịnh hnahf nên em cũng thử mua. Kem dưỡng da Tây Thi giá 95k. Nhưng thấy mùi khó chịu quá! Em sợ hàng nhái lắm. Và cũng chưa biết nó có tác dụng gì không. Chị có thể tư vấn giúp em được không ah? Cám ơn chị nhìu!

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Ngành công nghệ thông tin đào tạo cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin có kiến thức cơ bản và chuyên sâu, có năng lực ứng dụng các thành quả mới nhất của công nghệ thông tin hướng tới nền kinh tế tri thức, có khả năng tổ chức khai thác có hiệu quả phần mềm ứng dụng trong công nghệ điều khiển, các hệ thống kỹ thuật, mạng máy tính, viễn thông, có khả năng thiết kế phần mềm phục vụ công tác quản lý, khoa học, kinh tế. Ở một số trường khác nhau, ngành này được đào tạo chuyên sâu hơn ở một số chuyên ngành như:
+ Chuyên ngành Công nghệ hệ thống thông tin: đào tạo kỹ sư có khả năng xây dựng và quản lý các hệ thống xử lý thông tin, thiết kế các cơ sở dữ liệu cho các hệ thống thông tin.
+ Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: đào tạo kỹ sư có khả năng tổ chức, thiết kế các phần mềm phục vụ cho nhu cầu khoa học, quản lý, kinh tế, xã hội... cũng như xây dựng các môi trường phát triển phần mềm.
+ Chuyên ngành Mạng máy tính & Viễn thông: đào tạo kỹ sư có khả năng quản trị và thiết kế các hệ thống mạng máy tính và viễn thông, xử lý việc truyền dẫn số liệu bằng thông tin số.
+ Chuyên ngành Kỹ thuật máy tính: đào tạo kỹ sư máy tính có các kiến thức cơ sở tin học về kỹ thuật điện tử, có khả năng thiết kế, ứng dụng, xây dựng phần mềm trong công nghệ, điều khiển các thiết bị kỹ thuật...
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin có thể làm việc tại: các công ty nghiên cứu, phát triển phần mềm trong và ngoài nước; các trung tâm công nghệ thông tin, phòng tin học của các cơ quan trung ương, các bộ, ngành, tổng cục, các tập đoàn tài chính, cục thuế, các hãng hàng không, các ngân hàng trung ương, ngân hàng thương mại, ngân hàng cổ phần, kho bạc nhà nước, các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế - xã hội; giảng viên, cán bộ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin ở các trường đại học, cao đẳng và các viện nghiên cứu.

Bây giờ ko quan trọng bằng cấp, học trường nào mà khi vào làm họ sẽ kiểm tra năng lực của bạn thôi, vì vậy lúc học bạn chú ý chăm chỉ, học tốt để lấy kiến thức thì ở đâu cũng xin đc việc bạn nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước
Dưới đây là một vài phương pháp dưỡng da trắng toàn thân mà các bạn gái sử dụng để có được làn da trắng mịn:

- Tắm trắng: Nhiều bạn gái chọn phương pháp nhanh nhất để có làn da trắng là sử dụng dịch vụ tắm trắng tại các thẩm mỹ viện. Tắm trắng thực chất là cách thức dùng thuốc tẩy để lột da khiến da trắng lập tức. Da vì thế dễ dàng bị ăn nắng, yếu, kém tươi sáng và đặc biệt là có thể gây những biến chứng về da, thậm chí cả bệnh ung thư da.

- Tắm toàn thân với sữa chua, trái cây, sữa tươi, thuốc bắc, mật ong, cám gạo… Hầu hết các phương pháp này không để lại các tác hại cho da nhưng không có một nghiên cứu khoa học rõ ràng nào cho rằng các chất trên đây có thể mang lại một làn da trắng mịn. Thậm chí, trong nhiều loại trái cây, Vitamin C có thể làm da dễ bắt nắng và khô đi. Chưa kể trong thời bão giá, phương pháp này cũng sẽ "ngốn" khá nhiều chi phí, thời gian và công sức của các chị em.

- Ướp mình trong tinh chất từ lá sen non: Mùi hương thanh tịnh của sen sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu và thư giãn. Nhưng để có được làn da trắng thì e rằng, sen không thể làm được.

- Bí quyết đơn giản, đỡ tốn thời gian, hiệu quả và khoa học nhất để có một làn da trắng sáng là mỗi ngày các bạn gái nên sử dụng sữa dưỡng trắng da toàn thân, đặc biệt là bạn nên chọn sản phẩm có chứa sẵn thành phần chống nắng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không lo sợ bị bắt nắng khi đi ra ngoài.

Các chuyên gia cho biết, khi mua sản phẩm, bạn nên chọn các loại sữa dưỡng da có ghi rõ chỉ số chống nắng SPF và chỉ số chống lại những tổn thương do tia UVA gây nên cho da. Chỉ số SPF chỉ cần từ khoảng 15 trở lên để bảo vệ làn da của bạn không bị bắt nắng hàng ngày khi đi làm hay đi dạo phố, bởi chỉ số càng cao, da sẽ bị khô tương ứng. Bạn cũng để ý xem sản phẩm có chứa thành phần chống tia UVA được ký hiệu bằng PA không. Đây là thành phần rất quan trọng giúp cho bạn tránh khỏi nguy cơ lão hoa da do ánh nắng mặt trời.
Để đạt kết quả tốt nhất, bên cạnh việc sử dụng sản phẩm dưỡng trắng da, các bạn gái cần lưu ý những điều sau đây:

- Nên chọn những sản phẩm dưỡng trắng da có nguồn gốc rõ ràng, có uy tín được bày bán trong các shop hoặc siêu thị.

- Vào mùa hè, khí hậu nóng nực khiến bạn ra nhiều mồ hôi. Vì vậy, bạn nên sử dụng sản phẩm chuyên dụng không gây nhờn, rít để giữ gìn nét thẩm mỹ cho cơ thể.

- Điều không kém phần quan trọng là bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên, giúp cho da khỏe và săn chắc mỗi ngày.
Ngọc Hoa
Trả lời 11 năm trước

http://nuhoangsacdep.com.vn/products-page/huynh-hoa/kem-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-da-senqi-new-ngay-15g/

bạn tham khảo sản phẩm này thử nha! hàng này xài ok lắm đó từ 25 tuổi trở lên là có thể xài sản phẩm này. vì mình đang xài loại này thấy đẹp và xài lâu dài.