Cách trị vết thâm này trên mặt có hiệu quả không ?

Mặt tớ khi có mụn mà nặn thì bôi nghệ say nhuyễn trộn chung với mật ong bôi lên chỗ mới nặn và vết thâm cũ thì cách này có hiệu quả hok mấy bạn? tại mình chưa bao giờ bôi mật ong và nghệ trên chỗ vết thâm cả vì mật ong nó dính ah` mà nếu thoa mật ong lên môi nhiều lần trong ngày đồng thời uống ít mật ong thì có làm cho môi hồng lên sau vài tháng hok? mình chỉ thích làm những cách trị mụn và vết thâm đơn giản từ những nguyên liệu tự nhên chứ hok thích dùng mấy loại mỹ phẩm cả

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đáng ra bạn nên dùng mỹ phẩm hơn vì trong mỹ phẩm có những chất giúp cho quá trình diệt mụn đẩy nhanh hơn. Còn nếu như dùng như bạn nói thì cần phải có bột nghệ tươi và sạch, không phải cái loại rẻ tiền bán theo cân ở chợ trời chợ đất ngoài kia đâu! Bạn nên vào siêu thị mà tìm loại bột nghệ được lọc và chế biến tỷ mỷ ấy (giá không rẻ)! Mật ong cũng vậy, cần phải có mật ong nguyên chất, sạch, không bị lẫn tạp chất hay pha trộn mấy thứ linh tinh! Dùng như vậy thì mới có kết quả! Đồng thời đừng nặn nhé!

Nguyễn Thị Việt Hà
Trả lời 14 năm trước

Mình không biết cách đó của bạn có hiệu quả không nhưng mình có SP này trị vết thâm rất tốt bạn ah, kể cả vết thâm lâu năm.

Scarlight MD: Có tác dụng làm sáng làn da bị đổi màu đen, vết rạn da sau sinh, sẹo sắc tố, vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.

Scarlight MD hoạt động như thế nào?

Hydroquinone làm việc bằng cách giảm số lượng sắc tố có thể nhìn thấy được trên da.

Retinoic, azaleic và kojic acids cùng với Vitamin C hoạt động để tạo nên sự trẻ hoá cho làn da.

Sản phẩm ở dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang điểm lên trên bề mặt vết sẹo đã được bôi thuốc. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da.

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.scarguard.com

Giá bán: 1,500,000 vnđ/ 1 hộp

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Việt Hà- 0979 365 499.
Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đối với mụn bạn vừa nặn thì có thể dùng nghệ tươi đắp lên để chống sẹo thâm, tuy nhiên bạn cần phải tránh vùng da đó tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời. Đối với các sẹo thâm cũ thì việc này ít tác dụng.

Ngoài ra mật ong dùng ngoài da có khả năng sát khuẩn và giữ ẩm cho da. Hàng ngày vào buổi tối, bạn có thể thoa 1 lớp mỏng mật ong trên da và giữ khoảng 30 phút rồi rửa sạch, việc này giúp cho làn da của bạn được sạch, giảm nguy cơ bị mụn và tái tạo da tốt hơn.

Và vào mỗi buổi sáng, bạn uống 1 cốc nước ấm hòa với 20-30ml mật ong thì có thể giúp thanh lọc cơ thể, dùng kiên trì có thể giúp bạn có làn da hồng hào và cơ thể khỏe mạnh.

Bạn có thể gọi điện trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn sức khỏe ở Tổng đài Tư vấn AZ qua số 1900.6899 nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

luutuanvn
Trả lời 12 năm trước

Hướng dẫn:

- Làm mặt nạ dưỡng ẩm: hòa 2 thìa soup mật ong với 2 thìa sữa. Thoa đều lên mặt và cổ để trong 10 phút. Rửa lại bằng nước ấm.

- Làm mịn da: Hòa 1 thìa mật ong với 1 thìa dầu thực vật và ¼ thìa nước cốt chanh. Chà xát lên tay, khủy tay, gót chân và bất cứ chỗ nào khô ráp. Để trong 10 phút sau đó rửa lại với nước.

Chống oxy hóa

Những nghiên cứu sơ bộ đã khám phá ra mật ong còn có nhiều đặc tính chống oxy hóa tự nhiên quan trọng. Chống oxy hóa giữ một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cho làn da khỏi tác hại của tia UV và còn làm trẻ hóa làn da. Bức xạ tia UV dưới ánh măt trời có thể hủy hoại làn da, gây lão hóa sớm và ngay cả ung thư da. Do các loại sản phẩm chống nắng cản trở các phản ứng sinh hóa có thể gây rát da, các công ty đang nghiên cứu công dụng của các chất oxy hóa, chống rát da và dưỡng ẩm trong các sản phẩm chống nắng. Những thành phần tự nhiên của mật ong là nguyên liệu lý tưởng cho những sản phẩm này. Vì vậy bạn hãy tìm kiếm mật ong có trong các thành phần của mỹ phẩm, kem chống nắng và kem dưỡng da.

Hướng dẫn:

Làm mặt nạ: Đánh lòng trắng 1 quả trứng với 1 thìa soup mật ong, 1 thìa cà phê Glycerin và một ít bột mì đủ để tạo thành dung dịch sền sệt (khoảng ¼ tách). Thoa nhẹ nhàng lên mặt và cổ, để trong 10 phút. Rửa lại bằng nước ấm.

Trả lời: Làm đẹp từ A-Z với mật ong

bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY www.matonghoa.com