Bạn nào biết chỗ bán mỹ phẫm tẩy da chết Kyu ri của Nhật ở tphcm không? chỉ cho mình với?

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

Chị mua về dùng rồi sau đó có dùng nó thường xuyên và phụ thuộc vào nó ko,tẩy 1 lần hay nhiều lần?

người Nhật họ đang qua mình để xin được mua tế bào gốc mà mình lại đi mua sản phẩm của họi,vậy là chị chưa biết bước đột phá trong thẩm mỹ của toàn thế giới mà ng VN là ng phát minh rồi.chị lên google search "tế bào gốc " đi rồi nếu cần giúp đỡ để mua sản phẩm hay gặp các bác sĩ giỏi nhất VN để tư vấn và soi da miễn phí thì gọi e,e giúp cho.ai mà hiểu về tế bào gốc mà còn đi dùng mỹ phẩm là vô cùng lãn phí,và nếu chị muốn da mình đẹp từ gốc ,ko phải đi tẩy tế bào chết nữa thì chỉ có tế bào gốc mà thôi.chào chị

Nguyễn Huệ
Trả lời 13 năm trước

Chỉ nên tẩy những tế bào đã thật sự chết chú ko phải là tẩy hết da để cho trắng đâu. nếu cần biết rõ thì alo cho mình 0933.601.191 mình là dược sỹ cũng thường xuyên tư vấn cho khách hàng, nếu bạn ở tp HCM th2 alo mình dẫn bạn đi soi da để chuyên gia tư vấn xem thế nào,...