Xử lý các đốm tàn nhang như thế nào?

Tôi bị tàn nhang đã lâu, tôi muốn xoá các nốt tàn nhang này thì nên chữa trị như thế nào? Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Hà Linh)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân gây nên tàn nhang hay tàn hương phần lớn là do di truyền, các nốt có màu nâu nhạt hoặc đen nhạt, tàn nhang thường có màu đậm hơn vào mùa hè. Ngoài một số các phương pháp dân gian như chà chanh lên da mặt hay đắp cà rốt, hiện nay, để xóa mờ các nốt tàn nhang trong thời gian nhanh nhất, các chuyên gia thẩm mỹ và da liễu đã và đang áp dụng thành công phương pháp trị liệu bằng các bước sóng PTF kết hợp với sản phẩm đặc trị New PLS. Phương pháp này sử dụng năng lượng từ các bước sóng ánh sáng, kích chân những đốm tàn nhang và nhanh chóng xóa sạch chúng. Những trường hợp nhiều và đậm, cần xử lý 2-5 lần, nếu ít thì chỉ cần xử lý một lần. Đối những đốm tàn nhang mờ và các tì vết sau quá trình trị liệu bằng PTF sẽ được xử lý tiếp bằng một quy trình với bộ New PLS. Các bước trị liệu giúp làm mờ hoặc mất hẳn các đốm sậm màu, kích thích tái tạo tế bào mới và tăng cường sức đề kháng cho da, giúp da khỏe đẹp, tươi tắn và trắng min màng, giảm 70-95% các đốm tàn nhang. Thời gian điều trị 3-5 tuần, bạn có thể đến để được tư vấn điều trị tại các trung tâm đặc trị thẩm mỹ uy tín và yêu cầu được cam kết về hiệu quả sau tri liệu. Để giữ cho làn da được đẹp lâu bền và không bị tái phát trở lại, bạn cần phải có một chế độ chăm sóc và dưỡng da sau điều trị và điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp. Chương trình khuyến mại: Tặng ngay 20-30% giá trị tài khoản thẻ dịch vụ bằng tiền mặt. Thời gian 20/2-28/2. Lịch nghỉ tết: Từ 11/2 đến hết 19/2 . Mở hàng trở lại vào 20/2. Liên hệ tại các salon của Mỹ viện Mai Thủy Địa chỉ 1: Số 71 ngõ 117 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội Điện thoại: 043 5373708 - 0904 309 667 Địa chỉ 2: Số 12 Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội Điện thoại: 043 8230585 – 043 9154702 .