Sử dụng nước chanh để chữa tàn nhang như thế nào ?

Mình nghe nói chấm nước chanh lên chỗ tàn nhang sẽ làm mờ đi, vậy bôi lên lúc nào và để trong bao lâu?

Nguyen thi thu nga
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của Nguyen_ha_30

Bạn có vết tàn nhang ah. Về tác dụng của chanh thì mình không biết, nhưng mình có SP này rất tốt.

Scarlight MD: Có tác dụng làm sáng làn da bị đổi màu đen, vết rạn da sau sinh, sẹo sắc tố, vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.

Sản phẩm ở dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang điểm lên trên bề mặt vết sẹo đã được bôi thuốc. Sản phẩm có công hiệu ngay, trong 2-3 tuần đầu tiên có thể giảm độ lồi của vết sẹo, giảm các vết nám, sắc tố da.

Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA

Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.scarguard.com

Giá bán: 1,500,000 vnđ/ 1 hộp

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Việt Hà- 0979 365 499.
Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

sao bạn lại mượn cớ quảng cáo sản phẩm vậy?câu hỏi mình rất rỏ ràng mà?mình kot hích kiểu làm ăn như bạn đâu Hà ah?