Xử lý nám đốm, nám hạt

Tôi 34 tuổi, khoảng 3 năm gần đây trên da có những nốt đen to và đậm hơn tàn nhang. Càng ngày những vết đen càng to hơn và đậm màu hơn. Tôi đi khám họ nói tôi bị nám hạt. Tôi đã sử dụng một số loại thuốc nhưng không khỏi. Xin cho tôi hỏi phương pháp điều trị bằng lazer như một số nơi nói có chữa khỏi không. Bao lâu mới chữa khỏi.?
Trả lời 16 năm trước
Nám đốm, nám hạt thường xuất hiện bởi các nguyên nhân sau: - Sự tác động của tia cực tím với thành phần UVA và UBV sẽ kích thích sự sản sinh sắc tố melamin phát sinh tàn nhang. - Sự ảnh hưởng của tuyến hormone nữ tính (đối với phụ nữ mang thai), kích thích sự sản sinh sắc tố Melanin. - Sự tác động của bệnh gan, do ảnh hưởng sự lưu thông máu trong cơ thể dẫn đến sắc tố melanin va chất teloxina sản sinh nhanh và mạnh. - Do ảnh hưởng của stress, sự căng thẳng thần kinh cũng tạo điều kiện cho sắc tố melanin tăng trưởng. - Việc thiếu vitamin C trong cơ thể, không đủ cung cấp cho tế bào da làm cho da yếu đi và tạo điều kiện cho sự biến đổi sắc tố trên da. Do đó vitamin C là thành phần đặc biệt giúp duy trì màu sắc sáng đẹp của da. - Dị ứng với mỹ phẩm do dùng loại mỹ phẩm kém chất lượng, sử dụng không đúng loại da, dùng quá nhiều loại mỹ phấm. - Stress thời gian dài hoặc trải qua những cú shock lớn. Hiện nay việc điều trị tàn nhang và nám đốm đã làm đau đầu nhiều nhà phát minh công nghệ làm đẹp trên thế giới. Viện nghiên cứu chăm sóc da EPS (Pháp) đã cho ra đời công nghệ laser EPS kết hợp chương trình siêu dẫn kim cương điều trị hoàn hảo tàn nhang và nám đốm chỉ sau 1-2 lịch trình điều trị. Đây là phương pháp kết hợp hoàn hảo chuỗi ngọc Q với ánh sáng màu để phá tan tổ chức phát sinh hắc sắc tố trên da. Quá trình loại bỏ các lớp tế bào đã bị sừng hoá dưới da bởi các tinh thể bột kim cương, đẩy lớp melanin lên dần phía trên bề mặt da, đưa những chất có lợi vào sâu tế bào da tái tạo lớp da mới trắng sáng hoàn hảo. Tính ưu việt của chương trình siêu dẫn kim cương là toàn bộ bề mặt da được nhận một vẻ tươi sáng, mịn màng và điều nhận thấy ngay đó là một phần lớp nám bề mặt đã được loại bỏ, màu da đồng nhất. Tính vượt trội của laser EPS là hoàn toàn không để lại sẹo, da hoàn toàn mịn màng không có dấu vết của tàn nhang. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn. Với mọi tình trạng tàn nhang, nám đốm laser EPS hoàn toàn có thể xoá sạch vĩnh viễn và hoàn toàn không để lại sẹo.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. - Hầu như các dạng nám cạn hay sâu hiện đều có khả năng điều trị được bằng các công nghệ mới. Đối với nám cạn có thể điều trị bằng thuốc, nhưng đối với nám sâu, nhất định phải kết hợp với điều trị bằng Laser, IPL… - Trị nám khó đạt hiệu quả nếu chỉ dùng một biện pháp, mà phải kết hợp nhiều biện pháp cùng lúc. Công nghệ mới nhất là sự kết hợp Laser với việc dùng các loại thuốc đặc trị, để tăng cao hiệu quả điều trị. Việc kết hợp đồng thời nhiều biện pháp cùng lúc: Laser, siêu mài da, cùng sử dụng thuốc, kem cho hiệu quả nhanh chóng… - Trị nám không thể trị một lần hết ngay, mà phải theo một phác đồ nhiều bước, và sau khi trị hết nám, cần phải thường xuyên giữ gìn, tiếp tục chăm sóc da, tránh không để da bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra cần lưu ý, cũng như hầu hết các trị liệu về da khác, sau khi vừa mài da, để không bị nám, cần tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và khi phải đi ra ngoài trời, cần phải thoa kem chống nắng… Nếu da bạn bị nám ít bạn chỉ cần điều trị 5-7 lần, còn nếu bị nám nhiều số lần điều trị có thể từ 10-15. Thời gian điều trị 1 lần: 120 – 180 phút Giá trọn gói dịch vụ: 500.000 đồng - 1.200.000 đồng/ xuất tuỳ theo mức độ da bị nám. Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Điện thoại: 865 7981; 0918 578 927 Website: www.beauty-mxinh.com