Chữa nám bằng nguyên liệu thiên nhiên?

Tôi 38 tuổi, bị nám mảng ở 2 bên má, nám xuất hiện được khoảng 3 năm nay và ngày càng lan rộng. Tôi thấy có nhiều cách trị nám nhưng nghe nói là dễ để lại sẹo. Có cách nào chữa nám mà không làm sạm da, không để lại sẹo, nhanh và hiệu quả không?.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Điều trị nám là một quá trình trị liệu khá phức tạp, cần có phương pháp điều trị tác động từ bên trong và bên ngoài. Ngăn ngừa và điều trị nám từ bên trong: Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình chống nám. Trước hết phải có chế độ dinh dưỡng đúng, ăn nhiều rau, quả, củ... nhất là rau xanh. Khi đã bị nám, nên tránh ăn nhiều thịt vì thịt có tính acid dễ kích thích nám lên nhiều hơn. Nên tập thể dục đều đặn và uống nhiều nước để hổ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể hấp thu tinh chất, đào thải độc tố. Tiếp đó, giữ tinh thần luôn thư thái, thanh thản. vì khi bị stress, căng thẳng, độc tố trong cơ thể được sản sinh ra nhiều hơn lúc bình thường, chúng sẽ tích tụ trong cơ thể và phát tác ra bên ngoài thành nám da. Điều trị nám từ bên ngoài: Hiện nay, trên thị trường, các phương pháp điều trị nám rất đa dạng: Trị nám bằng ánh sáng: là phương pháp dùng nhiệt năng của ánh sáng làm bong lớp nám trên bề mặt da, loại bỏ các loại nám nông. Phương pháp này có thể làm bỏng da, để lại sẹo thâm và sẹo lõm đối với các loại da mỏng, nhạy cảm, không điều trị được các loại nám sâu. Trị nám bằng tia laser: Tia laser thường được dùng để đốt các loại nốt ruồi, tàn nhang, nám đốm. Sóng ánh sáng đơn sẽ dồn nhiệt năng vào 1 điểm để làm “cháy” vùng cần điều trị và bong ra. Phương pháp này cũng dễ để lại sẹo lõm và sẹo chai, bợt màu. Trị nám bằng hoá- mỹ phẩm: Đây là phương pháp sử dụng các loại mặt nạ bằng hoá -mỹ phẩm nhập khẩu, có tác dụng lột sâu, loại bỏ lớp da nám bên ngoài và tái tạo một làn da mới. Khi mới lột, da có hiện tượng nóng, đỏ, có trường hợp nứt da, chảy nước mô, các loại nám sâu thì cần lột nhiều lần. Kết thúc quá trình trị liệu, nám có thể tạm thời biến mất nhưng da trở nên mỏng và yếu. Lúc này, khi chỉ chớm có các tác nhân nám tác động (ánh nắng mặt trời, stress, gan thận hoạt động kém…) là nám lập tức bùng phát, nặng hơn và không thể sử dụng biện pháp lột thêm nữa. Phương pháp điều trị nám mới: Trị nám bằng vàng nguyên chất, nhau thai cừu kết hợp với thảo dược đặc trị. Đây là phương pháp điều trị nám bằng các nguyên liệu thiên nhiên, không dùng hoá chất, có tác dụng điều trị nám tận gốc, đồng thời dưỡng da sáng khoẻ, mềm mịn và hoàn toàn không để lại sẹo hay hồi nám trở lại. Thai cừu là nguyên liệu làm đẹp chứa một loại protein đặc biệt quý hiếm và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm. Vàng nguyên chất giúp da săn chắc, tạo độ sáng và mịn cho da. Đây là nguyên liệu làm đẹp đã được các nữ hoàng Ai Cập cổ đại (Nefertifi, Cleopatra) dùng như một bí quyết để da luôn láng mịn và óng ánh không tì vết. Sự kết hợp đặc biệt của nguyên liệu vàng và nhau thai cừu giúp lấy tận gốc chân nám ra khỏi bề mặt da, đồng thời bảo vệ da luôn săn chắc và bóng khoẻ. Tinh chất hoa cỏ, thảo dược với 20 loại quý hiếm (nhân sâm, trân châu, hổ phách,… ) sẽ loại bỏ các lớp tế bào chết, cứng, da thô sần trên bề mặt da, nuôi dưỡng các tế bào da non nhanh để thay thế các tế bào già cỗi và các tế bào da nám vừa bị loại bỏ. Các dưỡng chất protein trong nhau thai cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà, tươi sáng. Đặc biệt, bạn sẽ được tiếp tục masage mặt bằng phấn hoa tươi nguyên chất theo công thức bí truyền, làm khỏe, dưỡng sâu tận lớp màng đáy của da và tăng độ trắng sáng tự nhiên cho da. Da mặt bạn sẽ trẻ ra trông thấy, lỗ chân lông se khít và các tế bào sản sinh hắc sắc tố melanin gây đen, nám sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Các trường hợp tàn nhang, đồi mồi, nám đốm, nám mảng, nám lâu năm đều được chữa khỏi hoàn toàn và tuyệt đối không để lại sẹo. Liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết.
pure
Trả lời 14 năm trước
Sau khi sinh bé thứ 2, mình cũng bị nám má, sợ lắm, sau khi cho bé cai sữa con em gái mình học dược tư vấn mình dùng thuốc trắng bền Saman, ngoài tác dụng dưỡng trắng thuốc còn có tác dụng trị nám má & tàn nhang hiệu quả. Ban đầu cũng e ngại chưa dám dùng nhưng khi biết đc thuốc này có nguồn gốc từ thảo dược nên cũng yên tâm hơn. Mẹ nào quan tâm thì xem thêm thông tin về sp ở link này nhé! mình dùng hết 2 hộp thấy vết nám mờ dần, da trắng hơn nên ngưng dùng luôn. [url=http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman]http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman[/url]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]pure[/b] Sau khi sinh bé thứ 2, mình cũng bị nám má, sợ lắm, sau khi cho bé cai sữa con em gái mình học dược tư vấn mình dùng thuốc trắng bền Saman, ngoài tác dụng dưỡng trắng thuốc còn có tác dụng trị nám má & tàn nhang hiệu quả. Ban đầu cũng e ngại chưa dám dùng nhưng khi biết đc thuốc này có nguồn gốc từ thảo dược nên cũng yên tâm hơn. Mẹ nào quan tâm thì xem thêm thông tin về sp ở link này nhé! mình dùng hết 2 hộp thấy vết nám mờ dần, da trắng hơn nên ngưng dùng luôn. [url=http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman]http://saman.com.vn/?q=/san-pham/trang-ben-saman[/url][/quote] Chị ơi cho em hỏi thêm thông tin về cái này với! đọc link chị gửi thấy hay quá nhưng em vẫn có vài thắc mắc muốn hỏi chị, chị ad nick em nói chuyện đc không? cảm ơn chị trc nha! nhungkim_tn
Phan Vũ check gia
Trả lời 13 năm trước

chào bạn!

Nám da ở phụ nữ đa phần là do thay đổi nội tiết tố trong người và do làn da không còn khỏe mạnh và bắt đầu lão hóa do chức năng của Tế Bào Gốc ở da ngoài càng suy giảm. Vậy nên nếu bạn muốn phục hồi da nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, phục hồi sẹo rỗ, se nhỏ lỗ chân lông thì mình xin giới thiệu bạn 1 công nghệ sinh học Tế Bào Gốc do Tập đoàn FPT độc quyền sản xuất và phân phối. Công nghệ này hiện đang áp dụng tại Viện da liễu Quốc gia và Viện Bỏng Quốc gia. Cùng hơn 1000 thẩm mỹ viện và spa trên toàn quốc.

nếu bạn muốn mình tư vấn và chia sẻ thêm thì hãy liên hệ:

Vũ Khánh_ 0937713301 -- 0919.79.30.68

Chuyên viên tư vấn và chăm sóc da bằng công nghệ Tế Bào Gốc

Và đang tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm này.