Tư vấn cách chữa nám da ?

Tôi có những đốm nám sâu dưới da ở 2 gò má. Những đốm nám đầu tiên xuất hiện cách đây khoảng 5 năm khi tôi 33 tuổi. Trước đó tôi có dùng Diane 35 một thời gian. Càng ngày các đốm nám trên má tôi càng nhiều hơn và to hơn mặc dù tôi dùng kem chống nắng cả ngày. Xin hỏi tôi phải làm sao?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Một phương pháp điều trị nám hiệu quả cần phải tác động vào cơ chế gây nám. Một mặt phải kiểm soát và khống chế được các nguyên nhân gây nám bên trong, mặt khác phải ngăn ngừa và phòng chống nám từ những tác nhân bên ngoài. Vì vậy nếu chỉ tác động một chiều như uống thuốc hoặc thoa kem ngoài da thôi thì đương nhiên là sẽ không có kết quả cao, đặc biệt đối với những loại nám lâu năm có chân nám sâu như của bạn. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị nám, tuy nhiên bạn nên điều trị bằng các công nghệ kỹ thuật cao có khả năng tác động 2 chiều: cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Hiện nay, ánh sáng được ứng dụng trong điều trị các vấn đề về da rất hiệu quả, trong đó có nám. Ưu điểm của phương pháp này là khả năng tác động tổng thể ( bên ngoài, bên trong và yếu tố tinh thần) để thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, khôi phục chức năng gan, thận và làm dịu thần kinh, giảm stress, vì thế các nguyên nhân gây nám sẽ được kiểm soát và ngăn chặn quá trình hình thành từ bên trong. Bên cạnh đó, việc phối hợp sử dụng các sản phẩm đặc trị có các thành phần kojic acid, azelaic acid , vitamin C, AHA sẽ có công dụng loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da và tái tạo tế bào da mới vừa hình thành. Bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm đặc trị Neoderma có chứa đầy đủ các thành phần phần trên. Ngoài các hoạt chất xóa mờ sắc tố nám, sản phẩm này còn ngăn chặn sự hình thành tiền hắc sắc tố, nghĩa là phòng ngừa nám "từ trong trứng". Nhờ đó, tình trạng nám tái phát sẽ được trì hoãn lâu hơn. Ngoài ra bạn nên đeo khẩu trang, đội nón rộng vành và thoa kem chống nắng khi ra ngoài để hạn chế tối đa tác động của các tia UV có trong ánh nắng mặt trời.
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
sản phẩm NJ của Mỹ sẽ giúp em không bị nám da mặt nữa .Sản phẩm NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ. Để biết thêm chi tiết em hãy liên hệ : anh Duy-0913828131
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Các vết nám, vết tàn nhang, vết nhăn, vết sẹo trên gương mặt sẽ làm cho bạn mất tự tin Các vết rạn nứt da ở phụ nữ do mang thai để lại, hay do tăng cân đột ngột, những vết sẹo, vết bỏng, vết đồi mồi trên khắp cơ thể sẽ làm bạn ngượng ngùng khi mặt đồ bơi. Gương mặt ngày càng sạm đi do luống tuổi, do công việc hay do sử dụng các loại kem dưỡng da không phù hợp Để xóa đi những khiếm khuyết không mong đợi, để trả lại cho bạn làn da tươi tắn mịn như mong muốn thì không có loại sản phẩm nào có thể giúp bạn làm được điều đó ngoại trừ Kem Chăm Sóc Da Velform New Today. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Lọ kem Velform New Today. Khách hàng mua sớm sẽ được hưởng chương trình mua 1 tặng 1 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM -Velform New Today là một loại kem chăm sóc da trên cả tuyệt vời không chỉ chăm sóc da trên gương mặt mà còn chăm sóc da toàn thân. -Chất Allantion được chiết suất từ chất nhầy của Ốc Sên rất giàu Protein, Vitamin và Canxi, có tác dụng tái tạo da, làm nhẵn mịn và căng da -Hiệu quả tuyệt vời cho các vết tàn nhang, vết nám, vết nhăn trên gương mặt, hay thậm chí làm biến mất các vết rạn nứt da ở phụ nữ do quá trình mang thai để lại, vết rạn da do tăng cân đột ngột, hay vết đồi mồi trên khắp cơ thể, .… -Hiệu quả đến nhanh trong hai tuần lễ đầu tiên sử dụng. -Kem không chỉ dành cho việc điều trị các khiếm khuyết trên da mà kem còn thay thế tất cả các loại kem dưỡng da mặt hằng ngày cho phái đẹp -Sản phẩm không gây dị ứng, an toàn tuyệt đối với tất cả loại da kể cả da em bé CÁCH SỬ DỤNG: Rất đơn giản - Làm vệ sinh thật sạch vùng da cần thoa kem, sau đó thoa một lớp kem mỏng lên trên - Sử dụng 2 lần mỗi ngày.
mai lang khanh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình có biết 1 sản phẩm rất tốt cho việc làm đẹp da cho phụ nữ. Nếu bạn quan tâm muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với mình qua số điện thoại 0932604932 gặp Khanh. Thân mến chào bạn!
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! qua thông tin bạn nêu trên thì tôi thấy , trị nám là trị từ bên trong, do nội tiết tố sinh ra và cả bên ngoài nữa, nếu bạn muốn có sản phẩm dùng tốt và ổn định từ thiên nhiên và hiệu quả cao thì điên cho chúng tôi :0934690009
Thanh
Trả lời 13 năm trước

Mình giới thiệu cho bạn sản phẩmKem trị nám Domina. Hôm trước mình cho nhỏ em xài, thấy ok lắm bạn.

Đây làsản phẩm chất lượng cao của Tai Guk Pharma, Hàn Quốc đó bạn.

Vì Dominatác động đến tận gốc nám, ngăn chặn việc sản sinh quá mức sắc tố gây nám Melanin ở lớp đáy da, nám mới không được tạo ra nữa. Theo đó, vết nám cũ trên bề mặt da sẽ mờ dần đi. Như vậy,DOMINAgiúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da trẻ trung và tươi sáng.

Tuy nhiên để thuốc đạt hiệu quả cao thì bạn cần lưu ý là:

- Thoa DOMINA lên vết nám mỗi ngày một lần vào ban đêm. Sau khi thoaDOMINAlên vùng da bị nám, không nên thoa tiếp những sản phẩm chăm sóc da khác lên vùng da đó.

- Tránh nắng thật kỹ, vì ánh nắng xuyên đến tận lớp đáy da, làm gia tăng tốc độ sản sinh sắc tố gây nám Melanin, làm da dễ bị nám trở lại với nguy cơ nặng hơn và khó điều trị hơn. Nên tránh ra đường vào lúc nắng gắt (11g đến 15g). Luôn mang khẩu trang, kính mát, mũ rộng vành và thoa kem chống nắng với chỉ số chống nắng SPF từ 20 – 30 và nên thoa kem trước khi ra nắng 30 phút.

- Cố gắng ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng nhé bạn.

Nếu bạn có điều kiện thì nên dùng thuốc trị nám MIDONA kết hợp với viên uống đẹp da YOUNGER. Vì trong nhiều loại viên uống có tác dụng trị sạm nám hiện nay,YOUNGERlà viên uống được các bác sĩ da liễu đánh giá là sản phẩm hiệu quả có thể giải quyết tận gốc vấn đề sạm nám da đó bạn.

Bạn tham khảo thêm ở đây nè bạn:http://www.vatgia.com/TVShop

Chúc bạn vui khỏe, có làn da đẹp như ý.

Phan Vũ check gia
Trả lời 13 năm trước

Chào chị,hiện tại có một bác sĩ đang áp dụng một công thức điều trị nám rất thành công: DƯỠNG CHẤT TẾ BÀO GỐC + VITAMIN C + PHƯƠNG PHÁP DERMAROLLER

công thức này đã được áp dụng thành công rất nhiều người và đã giúp cho họ tự tin, hạnh phúc hơn. Để biết được bác sĩ tư vấn chi tiếc hơn vui lòng liên hệ: 0937713301- 0919.79.30.68 Mạnh Vũ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tàn nhang, nám đốm, nám hạt là những hiện tượng khá phổ biến biểu hiện da phản ứng với những tác nhân mà nó không thích ứng. Tàn nhang, nám đốm là những nốt tăng sắc tố trên da, xuất hiện nhiều ở 2 bên gò má, sống mũi.
Việc điều trị tàn nhang và nám đốm đã làm đau đầu nhiều nhà phát minh công nghệ làm đẹp trên thế giới. Nhưng đến năm 2005, viện nghiên cứu chăm sóc da EPS-Pháp đã cho ra đời công nghệ Laze2 EPS 2005 điều trị hoàn hảo tàn nhang và nám đốm chỉ sau 1-2 lần điều trị.

Đây là phương pháp kết hợp hoàn hảo chuỗi ngọc Q với ánh sáng màu để phá tan tổ chức phát sinh hắc sắc tố trên da. Tính ưu việt vượt trội của Laze EPS 2005 là hoàn toàn không để lại sẹo, da hoàn toàn mịn màng không có dấu vết của tàn nhang ngoài ra khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn. Với mọi tình trạng tàn nhang, nám đốm Laze EPS 2005 hoàn toàn có thể xoá sạch vĩnh viễn và hoàn toàn không để lại sẹo
Tập trung một số phương pháp phổ biến

Kem tẩy trắng (Bleaching cream): Loại kem này thường chưa thành phần hydroquinone. Hydroquinone, vì vậy sử dụng kem tẩy trắng có thể gây dị ứng với một số người. Ngoài ra, nó có thể làm vùng da xung quanh trắng hoặc sậm hơn. "Lợi bất cập hại", nốt tàn nhang vì vậy mà càng "nổi bật".

Khuyến cáo: Nếu sử dụng kem tẩy trắng có thành phần hydroquinone trên 2%, cần đến bác sĩ kê đơn.
Hoá chất làm từ vỏ quả có chứa axit: Hiện có 2 loại chính, loại bề mặt và loại sâu hơn. Loại bề mặt có thể làm mờ nốt tàn nhang sau nhiều lần sử dụng. Loại sâu hơn thì chỉ sau 1 lần sử dụng đã có hiệu quả (tuy nhiên, khi mọc trở lại thì tàn nhang cũng sẽ nhiều hơn

Trị tàn nhang tại nhà

Rửa mặt bằng sữa chua: Thành phần axit lactic trong sữa chua sẽ làm cho bề mặt da trở nên mềm mại, không gây tấy, rát, khô da, nốt tàng nhang vì vậy sẽ "chìm" hơn.

Đắp mặt nạ hoa quả (mơ, dâu, dưa chuột, nho đỏ): Sau khi đắp, thay vì rửa sạch mặt nạ bằng nước hãy loại bỏ nhẹ nhàng bằng khăn giấy, sau đó bôi kem dưỡng ẩm. Đối với da dầu, thoa nước chanh lên mặt, chấm kỹ lên vùng tàn nhang trước khi đi đắp mặt nạ và thực hiện các bước tiếp theo. Trộn nghệ và vừng (mè) với một lượng bằng nhau, nghiền với nước, đắp lên mặt.

Dầu mù tạc rất hữu hiệu cho việc trị tàn nhang. Hãy nghiền quả mù tạc với sữa, đắp lên mặt, để nguyên như vậy suốt đêm. Rửa sạch mặt vào sáng ngày hôm sau.

Hỗn hợp nước ép cần tây nguyên chất và một lượng tương đương nước chanh, cam, nước nho đỏ thoa lên mặt mỗi ngày.
Lấy một quả dưa hấu, khoét một lỗ sâu đến tận phần ruột. Bỏ một nắm gạo và trong đó. Sau 1 tuần lấy gạo ra, nghiền thành bột nhão, đắp lên mặt.

Sữa không bơ là chất tẩy trắng khá tốt: Trộn 3 thìa súp cám với 4 thìa súp sữa không bơ, đánh kỹ cho tới khi thành một chất đặc sệt, đắp lên mặt. Sau 20 phút, rửa bằng nước ấm, sau đó là nước mát.

Chanh đã được chứng minh là một trong những sản phẩm chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất thực hiện tại nhà. Để tránh bị rát, không thoa miếng chanh lên mặt mà dùng đầu ngón tay chấm nước chanh thoa lên vùng tàn nhang. Ngoài ra, có thể sử dụng công thức sau: trộn 57g nước chanh tươi+28g rượu rum loại nhẹ+1 thìa cà phê glycerin. Dùng vải cotton sạch chấm dung dịch này và bôi lên mặt.

Chúc bạn thành công và xinh đẹp

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng sản phẩm vita E nhau thai cừu sữa ong chúa lô hội, sản phẩm này nhập khẩu từ ca na da rất tốt cho làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, chống nhăn làm mờ các vết thâm nám và làm da sáng hồng rạng rỡ