Son thiên nhiên

Thấy mấy đứa con gái gần đây cứ cuồng loại son tự nhiên của người trong nước tự sản xuất. Chẳng biết tốt k? Hay lại rước họa vào thân? Hội chị em bạn gì dùng rồi cho e ý kiến xem ạ.

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Son handmade với các thành phần thiên nhiên, các bạn thường sẽ yên tâm sử dụng hơn, đặc biệt với các sản phẩm này, đôi lúc các bên bán thường livestream hoặc quay lại quá trình làm nên các bạn gái tin dùng nhiều. Sản phẩm với thành phần từ tự nhiên nhiều, có nhiều dưỡng chất đảm bảo an toàn, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một số nhược điểm khi sử dụng như: việc son không bám màu như các son thông thường, do nhiều dưỡng nên son dễ bị biến đổi với thời tiết, đặc biệt với thời tiết nắng nóng hiện nay, son handmade cũng có hạn sử dụng không lâu do không dùng chất bảo quản, thường thời gian sử dụng khuyến cáo là 1 năm.

Việc mua son handmade bạn có thể liên hệ trực tiếp với các gian hàng bán để nhận được tư vấn từ các chủ shop, thông tin về sản phẩm được rõ ràng hơn.

Tham khảo thêm sản phẩm tại link: https://www.vatgia.com/home/son+handmade.spvg

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.