Bị say cafe phải làm sao?

Tớ không uống được cafe mặc dù rất là thèm. Cứ uống vào là đau bụng và bị tào tháo đuổi.

Các bạn có cách nào khắc phục được không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Uống cafe nhiều không tốt cho sức khỏe. Nên nếu bạn bị say cafe thì nên uống nước lọc. Vì cafe thấm vào máu rất nhanh nhưng lại dễ hòa tan trong nước và bài tiết qua nước tiểu. Vì uống nhiều nước giúp pha loãng cũng như bài tiết nhanh độc tố.

Còn có những biểu hiện đau bụng, tào tháo thì mình khuyên bạn không nên uống nữa :D