Ôi thịt cừu! các mẹ, các chị cứu em với

Chả là anh nhà em mới gọi điện báo là ông anh họ (kiểu bắn đại báo ko tới ấy ạ) mới cho 1 gói thịt cừu khoảng 2kg, tý nữa mang về cho em xử lý... nhưng mà khổ nỗi em chả biết món nào làm bằng thịt cừu ạ. Chả biết tẩm ướt ra sao nữa, từ trước đến giờ mới ăn có vài lần ở ngoài hàng nên Có bác nào biết món nào cho thịt cừu ko thì cứu em với. Em cám ơn nhiều nhiều[@};-]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình chỉ hay nướng thịt cừu thôi bạn ạ. Cách làm như sau: Thịt cừu lấy giấy thấm khô ướp với tỏi+ xả băm nhuyễn, 1 ít dầu hào (oyster sauce) 1 ít xì dầu (nước tương) để ngấm khoảng 15'. Sau đó lấy 2 quả cam vắt lấy nước ướp thịt cừu. Khi nướng cho thị vào lò, xếp khoai tây thái lát xung quanh để hút nước từ thịt. Nướng vàng 2 mặt là ăn được rồi. Bạn thử làm xem sao nhé, vừa nhanh vừa đơn giản mà cũng dễ ăn, k bị mùi gây.