Làm gì với thịt lợn rừng?

Nhà em được cho khoảng 5 lạng thịt lợn rừng. Có bác nào biết cách chế biến thành món gì được không? Đừng bảo em làm ruốc hay kho lên như lợn nhà nhé. Thank you![@};-]
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Chẹp chẹp, bác cứ thái mỏng nó ra, hơi mất công vì da nó dày lắm, rồi ướp với tí hành khô, hạt tiêu, muối và bột nêm, xào với củ hành tây như xào thịt bò í, ăn ngon lắm, thịt mềm và giòn. Có thể thái miếng như miếng bún chả, ướp gia vị và đem nướng nhưng nướng bị khô, ko ngon bằng xào.