Cách làm món Salad cho mùa hè ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hi vọng rằng bạn sẽ thích món ăn này, nhất là trong tiết trời oi nóng.

1.Nguyên liệu

Để làm salad:

-Hỗn hợp rau xanh mà bạn ưa thích

-1 quả bơ

Salad ưa thích cho mùa hè, Bếp Eva, Salad ngon, mon salad, lam salad, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam

-½ chén nho hoặc cà chua nhỏ

-2 bắp ngô ngọt

Gia vị:

-¼ chén dầu mè

Salad ưa thích cho mùa hè, Bếp Eva, Salad ngon, mon salad, lam salad, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam

-3 thìa giấm rượu trắng

-1 muỗng canh gia vị Tamari

-Muối

Salad ưa thích cho mùa hè, Bếp Eva, Salad ngon, mon salad, lam salad, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam

2.Chế biến

-Cắt bơ, cắt nho hoặc cà chua, tách ngô, sau đó trộn đều với hỗn hợp rau đã thái cùng với giấm, muối

-Món salad này rất dễ dàng và nhanh, khi ăn, bạn có cảm giác mát lạnh bởi vị ngọt mát của rau, bơ và vị giấm

Salad ưa thích cho mùa hè, Bếp Eva, Salad ngon, mon salad, lam salad, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva, mon ngon de lam

- Món này ăn mới gia vị, nước chấm sẽ ngon hơn rất nhiều

Hi vọng rằng bạn sẽ thích món ăn này, nhất là trong tiết trời oi nóng của mùa hè.