Bạn nào biết cách làm món salad (rau) trộn với sốt mayonaise không?

Mình rất muốn sưu tầm và làm các món ăn nhanh - nhẹ - ngon - bổ . Ví dụ như món salad (rau) trộn với sốt mayonaise. bạn nào biết thì chỉ mình nha. cám ơn rất nhiều !!![@};-]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn đã quan tâm đến cách trộn chắc chắn bạn đã mua mayonaise rồi đúng không. Bạn mua mayonaise của Ajnomoto í nó có cho một quyển hướg dẫn bé bé, trong đó có khá nhiều món đấy. Tớ hay ăn salad nga nên cũng hay mua mayonaise nè