Cách làm món cá cuộn cải ngọt ?

Bạn nào biết làm món cá cuộn cải ngọt, chỉ mình với ? Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Vào bếp với món cá cuộn cải ngọt

Đơn giản, ngon, mà lại bổ dưỡng nữa đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Cải ngọt

- Cá bơn (hoặc cá rô phi)

- Bánh mì vụn

- Bơ

- Hành tây

Đến phần hành động này: >:D<

Bước 1:

- Cải ngọt tách từng bẹ nhỏ, rửa sạch rồi cắt nhỏ thành miếngvừa ăn.Các bạnnhớ là cắt riêng phần lá và phần cọng ra đó!

Bước 2:

- Trộn đều lá cải ngọt với bánh mì vụn, bơ mềm và một ít muối vào một bát lớn này.

Bước 3:

- Còn phần cọng cải thìđem xào qua vớihành tây cắt nhỏ nha!

Bước 4:

- Với cá thì mình lọc bỏ xương rồi ướp với một chút xíu muối.

Bước 5:

- Cho phầnlá cảivào giữa miếng cárồi cuộn tròn lại.

Bước 6:

- Cuối cùng, xếpcávào chảo hànhở trênvàcho nốt phần lá cải còn thừa vàonấu với lửa nhỏ trong 10 phút hoặc cho cá chín là được.
Cho ra đĩa và ăn ngay mới ngon đó các bạn ạ!

Cá mềm vừa tới cộng với vị cải ngọt thanh rất ngon nhé!
chieusay
Trả lời 13 năm trước

Món cá cuộn cải ngọt của chị linhhh hấp dẫn quá.Em làm thử ngay mới đc.. Ngoài ra e cũng tìm đc mấy món tử cải ngọt share cho cả nhà luôn nè: Các món ngon từ cải ngọt