Hè nóng rồi, thèm ăn chè quá. Bạn nào biết cách làm món Chè nha đam không?

nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Tớ biết làm nè: Nguyên liệu - 200g nha đam, 100g củ sen, 50g bo bo, 50g táo đỏ, 50g phổ tai, 100g hạt sen, 300g đường Cách làm - Nha đam gọt vỏ, thái hạt lựu, ngâm nước muối, vớt ráo. - Ngâm mềm bo bo, phổ tai. - Thái sợi phổ tai. Gọt vỏ củ sen, thái hạt lựu. - Cho củ sen, hạt sen, bo bo vào nồi nước, nấu mềm. - Tiếp tục cho đường vào nấu tan, rồi cho nhãn nhục, táo đỏ, phổ tai, cuối cùng cho nha đam vào. - Khi ăn, múc chè ra bát, cho vào tủ giữ lạnh hoặc dùng kèm với đá rất mát.