Xin cho hỏi kinh nghiệm kinh doan và mở quán Cafe

Tôi đang dự định mở 1quán Cafe nhỏ. Địa Điểm mà tôi chọn là mặt đường giáp với nhà văn hoá, Kho bạc nhà nước và gần các khu đô thij, dân cư đông đúc có mức sống khá(Cả dãy phố mới chỉ có 1quán cafe), có trường học cấp 2 đi qua. Tôi định mở quán cafe vừa muốn phục vụ dân văn phòng, và cả giới trẻ,.. Vậy các bạn chgo tôi kinh nghiệm được không? Nên phục vụ một đối tượng hay đa dạng đối tượng trong trường hợp này.Cửa hàng tôi chỉ rộng 30m(Còn tầng trên sẽ thue nếu làm ăn tôt). Mong các bạn cho tôi ý kiến sớm.
Toi la Toi
Trả lời 15 năm trước
Mở quán còn rất nhiều yếu tố ....Còn muốn có lãi hay ko thì bạn nên hỏi Anhxtanh thì mới biết dc ....
nguyen thuy duong
Trả lời 12 năm trước

Chào Anh/chị,Chúc anh chị 1 ngày làm việc hiệu quả.

Bên em đang phân phối 1 loại cafe mới ,rất độc đáo,hương vị rất đặc biệt, có một không hai trên thị trường.Đảm bảo rằng khi a chị có loại cafe này trong thực đơn thì sẽ thu hút được nhiều khách hơn, đáp ứng thị hiếu của nhiều người hơn, nhất là những người chuyên săn lùng sự mới mẻ và khác lạ,lại tốt cho sức khỏe.Loại cafe này rất hay cháy hàng,nên em không dám đảm bảo rằng nếu anh/chị gọi sẽ có ngay,nhưng em đảm bảo rằng sẽ có những chương trìnhKhuyến mãi hàng tháng và giảm giá 20% giá niêm yết trên SPkhi anh chị kí hợp đồng

Mời anh chị xem đặc điểm nổi bật của loại café này

CÀ PHÊ K-LINK VỚI HƯƠNG VỊ LINH CHI VÀ NHÂN SÂM

Cà phê K-Link là kết quả của công thức pha trộn độc đáo giữa hạt cà phê Arabica chất lượng cao với chiết xuấtNhân sâmLinh chi.

Như chúng ta đã biếtLinh chiđược biết đến như là vua của các loài thảo mộc và rất giàuPolysaccharide:chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, chống ô xi hóa, sạch hệ ruột, giảm chlesteron;

Triterpences:là lipid đơn, hoạt động như một steroid giúp tăng cường hormone cơ thể và tăng cường sức đề kháng, cải thiện lượng glucose, chống dị ứng và bổ gan;

Adenosine:cải thiện tuần hoàn máu, bổ não và thần kinh, giàu năng lượng và ngăn ngừa sự kết tụ tiểu huyết cầu; Nguyên tố khoáng

Germanium hữu cơ: Cải thiện khả năng chuyển ôxi tới tế bào và tăng cường hệ miễn dịch.

Và chẳng ai lạ gìNhân sâm,sản phẩm có giá trị cao giúp con người chống căng thẳng. Có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, hồi sinh và phục hồi sau ốm, tăng cường sinh lực và sức sống.

Hãy khởi động ngày mới đầy sảng khoái cùng tách cà phê K-Link. Với hương vị say mê đủ để đánh thức bạn, giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và căng tràn nhựa sống.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Thành phần

Tỉ lệ (%)

Công dụng

Đường mía nguyên chất

46.70

Tạo độ ngọt cho đồ uống

Sữa nguyên kem

41.50

Tạo vị béo của sữa

Cà phê hòa tan

11.50

Tạo vị cà phê

Chiết xuất linh chi

0.15

Tạo hương vị, giúp tỉnh táo, giúp chống suy nhược thần kinh.

Chiết xuất nhân sâm

0.15

BAO GÓI

20gói/hộp. Khốilượng tịnh: 21g/gói.

XUẤT XỨ

Malaysia.

SĐK: 11966/2010/YT-CNTC

KHÁC BIỆT HAY LÀ CHẾT!-Hãy đi đầu để đón xu thế-Cà fê vì sức khỏe!

hao
Trả lời 10 năm trước
Để có được câu trả lời cho chính bản thân mỗi người thì phải trả lời được những câu sau:

Mức đầu tư tối thiểu là bao nhiêu?

Mức thuế khoán phải đóng

Lợi nhuận kỳ vọng?

Số lượng nhân viên?

Kỹ thuật pha chế?

Ai quán lý trực tiếp và kiểm soát thu chi?

Thứ nhất: bạn cần phải lập một bảng tính toán về chi phí.

Chi phí cố định: Tiền thuê mặt bằng kinh doanh, tiền mua sắm trang thiết bị, phí đăng kí kinh doanh, tranh trí, biển bảng, chi phí cho marketing, quảng cáo, chi phí nguyên liệu trong thời gian đầu, chi phí đột xuất

Thứ hai:

chi phí hàng tháng: tiền thuê nhân công, điện, nước, thuế, các khoản phải đóng góp khác, quảng cáo, v.v...

Thứ ba: vốn lưu động > chi phí hàng tháng

Vốn dự phòng rủi ro: xác định cửa hàng bạn có thể tồn tại trong bao lâu.

Thứ tư: dự kiến doanh thu

Xác định lượng khách trung bình một ngày, giá cả trung bình một sản phẩm hay lượng tiền khách hàng sẽ tiêu khi vào cửa hàng. Có thể lập bảng dự kiến riêng cho tuần để sát thực bởi lượng khách cuối tuần thường đông hơn, ngoài ra nhớ chú ý giờ cao điểm bán hàng. Từ đó xác định được doanh thu theo tháng rồi trừ đi chi phí cố định trừ tiếp tiền tái đầu tư cho nguyên liệu bạn còn lợi nhuận.

Thứ năm:

Lập tiếp bảng cân đối lợi nhuận và vốn lưu động để xác định được điểm hòa vốn, điểm thu lợi nhuận của cửa hàng. Điểm hòa vốn đồng nghĩa với thời gian thu hồi vốn.

Nên nhớ đây chỉ là dự kiến nên bạn có thể lập nhiều bảng và so sánh với số vốn có thể huy động để xác định quy mô của cửa hàng.

Huy động vốn thì có nhiều phương thức khác nhau: như vay, hợp tác, mỗi phương thức có những ưu nhược điểm riêng tùy bạn lựa cọn và cân nhắc phương thức nào hợp lí và khả quan nhất đối với bản thân.

Thứ sáu: lập kế hoạch kinh doanh.

Việc này phức tạp và nhiều vấn đề tuy nhiên nếu mô hình của bạn nhỏ thì có thể chỉ cần tập trung vào một số vấn đề chính

Mở quán cafe không thành vấn đề nhưng vấn đề là mở ra để làm gì, mọi khó khăn thuận lợi khi mở như thế nào: cần khảo sát kĩ càng số liệu về đối tượng khách hàng khu vực định mở, số lượng các đối thủ cạnh tranh cùng ngành là các quán cafe và quán giải khát, năng lực của các quán và lưu lượng khách của từng quán....nếu đã có đủ số liệu sẽ kết luận có tiềm năng để làm hay không, nếu làm thì đầu tư vốn ở mức độ nào để có thể cạnh tranh với các đối thủ đi trước. Các kế hoạch marketing và chiến lược kinh doanh, cuối cùng mới tính đến phong cách quán, điều này tất yếu là phải tốt rồi. Có nhiều phong cách lựa chọn tuy theo đối tượng khách hàng: lịch sự, sang trọng chuyên nghiệp hay ấm cúng, dân dã, phong cách lạ....

Sau khi lập bản kế hoạch kinh doanh giải quyết được tất cả các khâu đề ra thì bắt đầu tiến hành.
nguyen nhat nam
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn định mua bàn ghế giả mây thi liên hệ với mình nhé 0976533887 a binh xưởng sản xuất 111 kênh 19/5 q .tân phú

diepbillion
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào Blog của tôi. Biết đâu bạn lại có nhiều ý tưởng và giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn :

http://caphenhansamlinhchi.blogspot.com/

Quán cà phê của bạn có thể không cần đầu tư nhiều tiền nhưng luôn luôn tạo ra sự ấn tượng, phong cách cũng như những ý tưởng tạo ra sự đột phá. Luôn luôn đổi mới bạn nhé!!!

Chúc bạn thành công với công việc kinh doanh của mình!!!