Ai biết về các quán bar của Hà Nội?

Bạn kể tên giúp mình 1 số quán Bar ở Hà Nội và địa chỉ (nằm trên đường nào) nhé. Cảm ơn nhiều![@};-]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
- Bar C&W 6 Thanh niên 8292670 - Bar Con gà vàng 5b ngõ Bảo khánh 8250499 - Bar Relax 60 Lý thường Kiệt 9424409 - Bar OV CLUB 40 Cát Linh 7330808 - Bar Thiên Thai 5 Hòa Mã 9712783 Và còn rất nhiều....
hoang hong minh
Trả lời 16 năm trước
giới trẻ dạo này mê pub hơn ^^
Trả lời 16 năm trước
đây là 1 số bar ở Hà Nội mà khá nổi hiện nay : Bar Funky Monkey trên Hàng Thùng, Bar Tissy trên Hàng Bông Bar Fantasy trên phố Tôn Đức Thắng[@};-]
venusaudio01
Trả lời 15 năm trước
DANDY CLUB 101 TRẦN QUỐC TOẢN - HOÀN KIẾM - HN [:)] Sau thời gian nâng cấp sửa chữa và mở rộng nay DANDY CLUB đã trở lại. Nhạc cực hay luôn! hãy đến và tận hưởng! Dandy Club xuất hiện với tiêu chí club lành mạnh và thực sự chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn phần nào sự mong mỏi và nhu cầu ngày càng cao của người nghe nhạc. Với hệ thống âm thanh được người trong ngành đánh giá là "có thể dẫn dắt bạn theo từng nốt nhạc, từng tiếng trống.." & với 1 kỹ thuật viên chuyên nghiệp để điều khiển ánh sáng, tung hứng với DJ...Dandy Club khẳng định có thể làm thoả cơn khát nhạc Dance & DJ của giới trẻ. [:x]