Em hỏi về rượu ạ. Thế nào là rượu ngon hả các bác, em nói thật em uống rượu chưa thấy ngon rì cạ. Sao các bác cứ thích uống nó thể nhỉ??

[:-/]
Dang Anh
Trả lời 16 năm trước
[size_4]Uống rượu mà "chưa" thấy ngon thì đừng uống vội nhé. Mà uống rượu để xem nó ngon ở đâu thì còn lâu mới thấy được nó ngon bạn ạ. Cái thú uống rượu không phải cử ngửa cổ nốc cạn là sẽ thấy nó ngon. Thường thì người ta tìm đến rượu như tìm 1 thứ men, giúp người ta quên, đôi khi lại giúp người ta nhớ, giúp khóc , giúp cười... nhưng chưa chắc là đã biết uống rươu, và thấy được cái ngon của nó. Người uống rượu thì nhiều, nhưng đệ tự Lưu Linh thì cũng k dễ tìm. "Thiên hạ thánh hiền giai tịch mịch Duy hữu ẩm giả lưu kì danh" Mấy ai được có cơ hội gặp được ẩm giả đúng nghĩa đâu. [b]Rượu ngon là tùy ở người uống mà thôi.[/b][/size_4]
Trả lời 16 năm trước
[blue][b]Lý do uống rượu đây ạ:[/b] [:))][Y:d/] http://khalac.com.vn/diendan/forum_posts.asp?TID=416[/blue]