Rượu tây uống có ngon không các bác, sao đắt thế nhỉ ?

[:-P][:x][:x][:D][:D]
-
Trả lời 16 năm trước
Em cũng đã được uống đâu, nhưng thấy người ta bảo ngon lắm bác à
kim
Trả lời 16 năm trước
Neu ban biet cach uong thi rat ngon, ban phai can 3 uu diem de thuong thuc ruou Tay, 1 la biet phan biet ruou nao gia ruou nao that, 2 biet phan biet loai ruou, va 3 la biet uong ruou va an gi de thuong thuc. ruou thuong phai di voi mon an hop ly moi la ruou ngon.Tai sao Dat??? rat don gian, cai gi ma VN minh san suat duoc thi la binh thuong, thi la re, con cai gi ma phai nhap tu nuoc ngoai ve thi dat vi phai dong thue nhap khau !!! Ban hieu chu [:D]