Nước tinh khiết dùng loại nào?

Hiện tại e đang dùng nước tinh khiết, nhưng tên tuổi lạ lắm. Em sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ nên em muốn chuyển sang dùng loại nào có thương hiệu, chắc là đảm bảo hơn. Nhưng chưa biết chọn loại nào! Help me!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Em đang dùng nước Miru vì ngày xưa làm ở công ty của Nhật chỗ khu CN Thăng Long, thấy bọn nó cũng chọn loại nước này dùng trong nhà máy. Mặc dù không mê bọn Nhật nhưng em vẫn tin là bọn nó quan tâm đến an toàn vệ sinh ăn uống lắm.
Không biết có yên tâm không nhỉ? . Giá em mua là 25k/bình. Đại lý phân phối ở Lạc Long Quân, điện thoại thì chờ tối về em xem lại.
Công ty em thì đang dùng Sapuwa - Giá bán lẻ là 37k/ bình ( dưng mà thấy không coi trọng khách lẻ như em nên em không dám mua )

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Với kinh nghiệm thực tế 4 năm trong ngành sản xuất nước uống đóng chai, xin có vài nhận xét nhỏ:
- Aquafina là nước tinh khiết ( giếng khoan 100m ở Củ Chi), có pha thêm hương liệu nên mới có vị ngọt như vậy, là thức uống cao cấp, fashion...
- Sapuwa là nước tinh khiết, uy tín nhiều năm, nhưng nhà máy đặt tại Gò Vấp, nơi trước kia là nghĩa địa...( không bình luận).
- La Vie là nước khoáng hàm lượng thấp, có thể sử dụng thường xuyên, chỉ có điều hơi mắc
- M-Kitech là nước máy ( hoặc nước giếng khoan, không rõ),được tinh lọc thành nước tinh khiết với ưu thế giá rẻ.
- Vĩnh Hảo: nước khoáng chính hiệu, giá cũng tương xứng với hàng hiệu.
Các loại khác: chưa được thống kê, nhưng lưu ý các mẹ là tất cả đều đã qua hệ thống xử lý nhiều giai đoạn, nhưng đôi khi vẫn có rủi ro ngoài ý muốn, dẫn tới việc có những sản phẩm có chất lượng kém ( Vinamilk, Heineken đều đã có sản phẩm không đạt chất lượng) đến tay khách hàng.Trân trọng.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Nhà em uống Vital em thấy uống cũng OK, 37k, nhà em ở chung cư nên công ty mang đến tận nơi bán thông qua bảo vê, cả khu nhà em đều dùng thấy mọi người khen lắm, thấy nói là Vital dùng cho hội nghị APEC mà

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 13 năm trước

Em thì em hay dùng Nước khoáng Phú Lâm và Nước tinh khiết Aquality của Công ty Cổ Phần Carrier, có kho hàng ở Trường chinh nên vận chuyển đi khắp hà nội, cơ quan em cũng dùng nhiều!