1 vài loại ruợu nổi tiếng, ngon?

Đang cần mua 1 vài loại rượu vang, ruợu mạnh nổi tiêng, ngoài chivas, hennessy, martell, johnnie walker,... bạn nào còn biết loại ruợu nào cho mình ý kiên để tham khảo nha.. cảm ơn nhiều
seeuonthetop
Trả lời 14 năm trước

Say Lòng Cùng Rượu Dừa Đại Việt

Ngày nay, nhắc đến đặc sản Bến Tre, ngoài kẹo dừa, thạch dừa,... người ta còn thêm Rượu dừa. Theo một số tài liệu khoa học đã chứng minh: Với các sản phẩm được chế biến từ Dừa đảm bảo sức khỏe có tác dụng làm xanh tóc và mượt da.

Rượu màu trắng ngà, vân vẩn đục với những chấm xác dừa lơ lửng. Rượu có vị ngọt mát với hương thơm đặc trưng của dừa, vừa nồng nàn, vừa thanh tao, dịu nhẹ.Sản phẩm phù hợp cho mọi người, có thể dùng trong các bữa ăn hàng ngày hoặc các buổi tiệc trang trọng…

Rượu dừa 08 Giá: 70 000 VNĐ

Rượu dừa 07 65 000 VNĐ

Rượu dừa 06 65 000 VNĐ

Rượu dừa 05 60 000 VNĐ

Rượu dừa 04 60 000 VNĐ

Rượu dừa 03 70 000 VNĐ

http://vietnamwine.com/modules/Shop/pic/1275730194_IMG_8858.jpg

Hiện nay rượu dừa Bến Tre Đại Việt có 2 dòng sản phẩm :

Rượu dừa ĐẠI VIỆT Silverstar Davico

Rượu dừa ĐẠI VIỆT Goldstar Davico

SĐT: 0169 508 9883

Email: quang.nt2906@gmail.com - phongvevntc@yahoo.com

seeuonthetop
Trả lời 14 năm trước

Susie cô gái người Mỹ đang ngâm nga rượu dừa Đại Việt