Theo mọi người thì uống cà phê tan loại nào ngon nhất ?

kinhcan
Trả lời 16 năm trước
Không thích cà phê tan lắm nhưng nếu được chọn thì sẽ bỏ phiếu cho G7 vì uống khá là đậm đà.
ha
Trả lời 11 năm trước

Cafe pha trong fin là ngon nhất rùi ( còn túy vào cách pha nữa). Nhưng nếu như không có đủ thời gian để tự pha + ngồi đợi cà phê nhỏ từng giọt.

Đối với những người sành uống cafe, chỉ có cafe "nhỏ giọt" là số một

_Trong cuộc sống hiện đại, năng động, cafe hòa tan đã ra đời, ngày càng được cải tiến chất lượng, với nhiều mẫu mã đa dạng. Vây theo bạn, cafe hòa tan nào bạn thích nhất? Chúng ta cùng bỏ phiếu nhé:

_Đầu tiên là VinaCafe:

_Cafe Việt: Cà phê mạnh cho phái mạnh. (Nhưng sự thật thì phái yếu cũng uống được, đúng là "quảng cáo")

_Tiếp đến là Cafe hòa tan G7:

_Cuối cùng là Nescafe:

Trên đây chỉ là một số loại cafe hòa tan tiêu biểu, nếu các bạn có thích một loại cafe hòa tan nào khác, xin giới thiệu cho mọi người (nhưng bạn phải thích uống loại đó thì mới giới thiệu lên nha). Thân.