Bạn đã đến nhà hàng Snowz 31 Phan chu trinh chưa?

Nhà hàng Snowz ở 31 phan chu Trinh chuyên phục vụ các món thịt bò Úc, Mỹ, Kobe...bạn đã đến đây bao giờ chưa? Chia sẻ nhé

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

thật sự thì chưa

không bik quán thức ăn có ngon không giá thành thế nào >"<

mà có vẻ quán chuyên phục vụ món thịt bò thì phải

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Phúc kiến đệ nhất sơn| Các phong tục của người Trung Quốc | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây | các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội