Nhà hàng nào vừa ngon, vừa rẻ

Thanh Mai
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè nóng nực, bạn nên chọn các món Âu vừa nhiều dinh dưỡng lại vừa nhẹ nhàng.

Bạn thử tham khảo xem nhé :

http://ciao.vn/khuyen_mai/ha_noi/salad_ruou_vang_bo_steak_chi_voi_85_000_vnd--1011

Hoa Trần
Trả lời 12 năm trước

Nhà hàng thì nhiều loại lắm. Nếu bạn muốn ăn món dân tộc mà vừa ngon vừa rẻ thì tớ biết 1 chỗ đấy. Đó là nhà hàng Cơm Niêu Bầu Bí ở khu Mỹ Đình Mễ Trì ấy bạn ạ. Tớ không nhớ chính xác địa chỉ, hình như ở CT9 Mỹ Đình Ễ Trì, bù lại tớ có save số điện thoại của nhà hàng đấy: 04.66818686. Bạn có thể google để biết thêm thông tin về nhà hàng.

Tớ làm ở khu này nên các anh chị cùng làm ở công ty hay rủ nhau qua đây ăn. Họ có nhiều món ăn đặc sản nông thôn, dân dã như thịt lợn rang cháy cạnh (món này ngon lắm ấy), baba om chuối đậu, cá chép om dưa, gà hấp lá sen, lợn cắp nách, cá tầm, cá song, ngỗng, v.v. Về đồ uống thì họ có Rượu Bầu Bí đặc trưng riêng của nhà hàng đấy bạn ạ. Chẹp. Thơm và ngon lắm.

Mà hôm qua tớ sang nhà hàng này ăn thì thấy thông báo sắp có chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp nhà hàng tròn 1 tuổi. giảm giá 20% cho tất cả các món ăn đấy, nhưng chỉ áp dụng từ 1/10-14/10/2011 thôi. Bạn nên đến ngay được hưởng những ưu đãi lớn nhất nhé !

Hoa Trần
Trả lời 12 năm trước

Cơm niêu Bầu Bí, cái tên không còn xa lạ với người Hà Nội, nhất là những thực khách sành ăn các món ăn đặc sản dân tộc mang hương vị đồng quê, núi rừng Việt Nam khắp 3 miền.

Được sự ủng hộ của khách hàng suốt hơn 1 năm qua, nhà hàng quyết định mở thêm cơ sở Cơm Niêu Bầu Bí 2 tại 65B Tô Hiến Thành.

Đến với Bầu Bí 2, thực khách được thưởng thức những món đặc sản đã làm nên thương hiệu Cơm Niêu Bầu Bí như set lợn cắp nách với lợn mán nướng lá móc mật, lợn hấp kèm sốt, lợn xào tái lăn ăn kèm cơm niêu đập chấm nước mắm chưng ruốc xả hay set cá tầm, một loại cá cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao, cá có thể chế biến thành nhiều món như cá tầm rang muối, cá tầm nướng bản gang, cá om măng. Ngoài ra đến nhà hàng, hãy nhớ gọi Rượu Bầu Bí, một loại rượu thơm ngon, có hương vị đặc trưng chỉ có ở nhà hàng Cơm niêu Bầu Bí. Bên cạnh đó, chắc chắn Bầu Bí 2 sẽ giới thiệu thêm nhiều set ăn hấp dẫn và bổ dưỡng dành cho khách hàng.

Cá kho tộ

Lợn cắp nách nướng lá móc mật

Phóng to ảnh

Ba ba rang muối

Cá chép om dưa

Cá song hấp xì dầu

Nhân dịp nhà hàng cơ sở 2, 65B Tô Hiến Thành chạy thử các chương trình và món ăn, mọi khách hàng đến nhà hàng sẽ được giảm giá 20% tổng hóa đơn thanh toán từ ngày 9/11/2011 đến ngày 20/11/2011

Hồ Huynh Liêm
Trả lời 12 năm trước

Tham khảo thông tin này nhé bạn! :D

"Hiện nay, Casa Mia đang có chương trình: "Buffet Lẩu Hồng Kông với giá 97k/ suất 01 người.

Thực đơn Lẩu gồm có: Hải sản (Tôm, mực, ngao, bạch tuộc, vây cá Hồi,...); Thịt bò, thịt gà, thịt heo viên, thịt đùi ếch; các loại rau, nấm, phù trúc, đậu phụ,.... đi kèm.

Tuần qua, nhà hàng vừa bổ sung thêm vó bò và chân gà hầm thuốc bắc cho khách có thêm lựa chọn cho lẩu."

Hãy đến Casa Mia - 517 Kim Mã (đối diện khách sạn DaeWoo) để thưởng thức đến tận cùng hương vị Lẩu Hồng Kông đích thực! "