Thực đơn cho nhà hàng Tân Cảng ?

Các chị yêu quý. Mong các chị tư vấn giúp em các món ngon ở Tân Cảng nha. Em chưa ăn ở đây lần nào nên không biết thế nào mà đặt thực đơn cả. Cảm ơn các chị nhiều nhiều

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tháng 9 này mình cưới ở Tân Cảng nè. Tốt nhất là nên chọn theo món, hoặc là bạn chọn thực đơn Sen (thực đơn này đã được dùng trong lễ kỷ niệm 30 năm giải phòng Miền Nam) hình thức đẹp và lạ, tên nghe cũng thấy sang. Còn các thực đơn khác thì mình phải kiểm tra lại. Nhất định phải đặt một bàn để ăn thử nhé, đừng tiết kiệm khoản này.
Nhà mình đã ăn thử rồi, và thay đổi một số món trong thực đơn của nhà hàng. Món Gà hầm ngũ quả trái bí là mình cạch, vừa mắc lại vừa lượm thượm.

tr
Trả lời 13 năm trước

Mình và ax báo cáo tình hình nè:
- Bảng giá nhà hàng áp dụng đến tháng 30/12/2010...mình 20/12 cưới thì 20/11 lên đặt cọc lần 2.
- Sảnh mình đặt là sảnh Thùy Vân (đag sửa lại) khoảng t11 có tổ chức đám cưới bé tiếp tân có đề nghị mình rảh thì lên tham quan trước.
- Mổi sảnh chỉ set một màu nơ ghế...có 4 màu (xanh- đỏ - đồng - với 1 màu bé nó hông bít) sảnh mình đặt dính cái màu đồng..ax mình ghét nhất màu ó...mình cũng nói rõ muốn set-up màu hồng-trắng-tím (yêu cầu nơ ghế tím) bé nhân viên bảo "bên e kg ó hỗ trợ, e chỉ có thế cho chị kích thước nơ cho chị về tự đặt..." ã nhẳm tính khoảng 400c nơ bọc ghế ặc..ặc...Yêu cầu đổi nơ màu đỏ cũng hông đc vì "mỗi sảnh một màu, a muốn đổi thì e tính phí "
- Hoa để bàn + hoa bàn tiếp tân + hoa bàn bánh kem: có
- Hoa đường đi là 6 trụ mà "có hoa gì tụi e làm hoa đó, cúc hay hoa gì gì ó, chị muốn hoa hồng thì đặt giá 2tr, hoa cổng là 3tr"
- "Máy chiếu phải thuê nha chị 1tr5 suốt tiệc" "đem vào thì chị cử ng canh nha, mất mát bên e kg chịu ạ"
Kg nhớ còn gì nữa kg, nhưng 2 đứa về hơi "bình mực". Dag suy nghĩ cải thiện tình hình đây.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Thông báo cả nhà. Em mơi lên Tân Cảng trong một chiều mưa gió.
- Sảnh Thanh Thủy của em ghế đỏ, nơ trắng đổi không được màu đúng như daisythu nói.
- Hoa trang trí cũng không biết, lúc hỏi em sale nói bên em tự trang trí hết. Em đang cầu mong hoa trang trí có màu đỏ chứ không sảnh cưới nhà em nhìn chắc không giống ai.
Em thấy đúng như daisythu nhận xét bên đây ít khuyến mãi phần trang trí mà muốn theo ý thì tốn vô cùng nên cũng "bình mực" thật .
- Em xin post thực đơn dự kiến, mong các chị chỉ vẽ:
1. Khai vị hai món
2. Tôm sú gói giấy bạc ủ muối
3. Giò heo chiên giòn
4. Bò sốt vang
5.Lẩu cá lăng măng chua
6. Tráng miệng.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đặt sảnh Thanh Thủy nè bạn, ghế màu đỏ á, chói chang wóa vậy, bạn moonandsun84 thấy tông màu đó so với bối cảnh phòng tiệc có hợp hok bạn, khănbàn màu trắng hả bạn. Ui sao mà khó hình dung wóa, CN phải chạy ra đó ngía cái haiz.
Thuc don du kien cua minh ne :
1. Gỏi củ hủ dừa [khaivị]
2. Tôm sú nướng muối ớt
3. Giò Heo chiên giòn
4. Gà hấp lá chanh + xôi đậu xanh
5. Lẩu nấm hải sản
6. Rau cau
Các bạn cho mình ý kiến với nhé hihi , tks trước nha ^^

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Xin thông báo cùng các chị em khu vực Tân Cảng.
Em vừa lên xem xét các nhà hàng và thiệp cưới của Tân Cảng nên cập nhật đc các thông tin như sau:
1. Có 1 đám cưới được tổ chức tại nhà hàng Thùy Dương. Tone trang trí vàng đồng nhìn cũng đẹp, hoa dẫn lên sân khấu, hoa trang trí các bàn tiệc là hoa hồng màu hồng, chữ trên sân khẫu cũng màu đồng, bàn tiếp tân diềm màu đồng. Mình thấy có cổng hoa lan màu trắng , có đến hỏi thì đc biết là hoa đặt thêm từ ngoài đem vào không biết giá. Tính chụp lại nhưng mà sợ nên thôi.
2. Sảnh Thiên Thanh mình cũng coi qua. Cũng có 1 đám cưới trang trí cổng hoa lan trắng, khăn bàn trắng, nơ đỏ, bàn tiếp tân cũng trang trí diềm đỏ nhưng không quá chói vì là đỏ đô không phải đỏ tươi, chữ trên sân khấu màu đỏ. Nói chung đã an tâm sảnh không quá chói lọi.
Đôi chút thông tin. Hôm sau mình mang máy ảnh đi tập kích chụp hình các sảnh. hehe

tun oi
Trả lời 13 năm trước
Hôm qua mình mới ăn tiệc cưới ở nhà hàng Thùy Dương nè , nhận xét như sau :
_ Hoa bàn tiệc mỗi bàn là 1 bông hồng + đinh lăng chêm ở dưới , bàn Vip thì là 1 cụm hoa đồng tiền nhỏ , nói chung okie thui chứ mình không ấn tượng
_ Cổng hoa tươi , của cô dâu đem ngoài vào , hoa đường đi là hoa hồng , không dc gọi là " hoành tráng " nhưng cũng ổn , nói chung là không xấu
Về phần hoa tươi thì không nên trông đợi vào nhà hàng quá nhiều , mình nghĩ vậy .
Thực đơn ăn ngon , nhưng mình không hiểu vì sao mình ăn thấy rất no còn bạn trai mình về thì luôn miệng kêu đói
_ Khai vị 2 món , mình ăn đoán là bò bóp thấu ( hay gỏi bò thái lan ???? ) và chả giò kem , trong đó chả giò kem ăn ngon lắm , phải chi đặt toàn chả giò kem ăn cho sướng
_ Tôm sú hấp bia : tươi , ngon , to
_ Giò heo chiên giòn + kim chi : ăn ngon , lạ miệng , giò heo được cắt sẵn rồi chia khoanh nên ăn cũng tiện lắm , mình thích món này nhất vì dc ăn kèm với bánh bao
_ Bò cuốn Singapore + bánh mì : miếng bò được cuốn xung quanh xúc xích và cà rốt , ăn kèm với khoai tây chiên .... Món này thì mình khuyên chỉ nên đặt khi nhà hàng cam kết đem lên còn nóng , hôm qua đem lên đã nguội dù món này khá ngon nhưng bị bỏ nhiều nhất ( mấy món kia ăn sạch sẽ )
_ Lẩu nấm hải sản + mì : ăn ngon , chất lượng .
_ TM Rau câu : cũng ngon .

Về phục vụ : mình thấy cái chưa hay của vài nhà hàng là không phục vụ bằng bàn xoay , mỗi thứ nước chấm để 2 dĩa 2 đầu nên lúc cần thì khá khó khăn để dùng , các nước chấm ăn kèm với món ăn chỉ để 1 bàn / chén nhỏ vì thế khá bất tiện khi sử dụng .

Bia và nước ngọt phục vụ rất nhanh và nhiệt tình tuy nhiên cách để nguyên lon bia lên bàn làm bàn khá chật , thỏa thuận họ rót vài bình lớn rồi phục vụ hoặc không để lại lon trên bàn sẽ hay hơn .
Ngoài ra không có gì để phàn nàn nữa , chút ý kiến để kham khảo