Nên dùng sản phẩm nào...?

Toi kinh doanh hang tieu dung . Nay muon chuyen qua mo them quan kem . Nhung chua biet gi ve kem duoc san xuat ra nhu the nao, may moc thiet bi gom nhung gi,lai lo nhu the nao.......
+Kinh phi du toan : < 100 trieu. (Bao gom: xdcb 20tr, may moc 60tr, du phong 20tr)
+Ke hoach trien khai :
10/8 : Chon mat bang : 40m2 * 2 tang
10/8-30/8 : tim hieu cong nghe, lien he mua may moc thiet bi, trang tri noi that ngoai that
10/9 : khai truong
Minh nho ban tu van :
-Neu ke hoach vay thi minh can mua may gi : lam kem, trung bay kem.......
-Mua ban ghe,ly, dia kem (kieu dang dep va hay) o dau?
-Neu 1 kg kem duoc ban ra theo gia thi truong thi minh kiem duoc bao nhieu tien (chua tru chi phi co dinh).Nghia la minh muon biet : 1kg bot kem -> lam ra kem va ban voi so tien la bao nhieu?loi nhuan gop (lai gop) thu duoc tren 1 kg bot kem la bao nhieu?
-Kem ngon thi do dau : do may tot hay do bot kem tot. May cua y thi phai mua bot kem y hay sao?may cua my thi mua bot kem my hay sao?
-De co kem ngon, trang tri du kieu va dep thi minh can lam gi?Ai se huong dan minh
-Lap dat may va bao hanh may nhu the nao, may hu thi ai sua chua cho minh?
-Cuoi cung la may nao phu hop, gia ca, xem may va hc lam kem o dau?
Tran trong cam on!

Lâm Thúy Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn Quỳnh thân mến

Cảm ơn bạn đã gởi email , xin trả lời bạn về các vđ bạn quan tâm như sau :

1./ Với điều kiện hiện tại ,bạn mới kinh doanh và số tiền dự toán dưới 100t, bạn nên mua máy kem BQ 833- Giá 37.125.000đ.

2/ CtyHoàng tùng của chúng tôi cung cấp máy,nguyên phụ liệu nghành kem và chuyển giao công nghệ miễn phí .Trong đó có phần lắp đặt và bảo hành tại Hà nội.

3/ Phần trang trí cửa hàng, bạn có thể khảo sát qua địa điểm kinh doanh, xem đối tượng chính bạn nhắm đến thuộc khoảng tuôi bn để trang trí phong cách cho phù hợp. Bàn , ghế, quầy Bar, đi theo fomr deco đó . Nếu tiện và không cầu kỳ, bạn có thể chọn bàn ,ghế ở phố Hàm Long - Hà nội. Còn muốn có phong cách Deco riêng thì phải thuê thiết kế và đóng riêng , có thể tìm các Công ty nội thất .

4/ Nghành kem là nghành có lợi nhuận trên đầu sản phẩm rất cao, lên tới vài trăm phần trăm.

5/ Về phần chất lượng kem,kem ngon đòi hỏi ba yếu tố cơ bản :

+ Đảm bảo vệ sinh ( từ khâu pha chến.liệu, vs cá nhân nv vận hành, vs cửa hàng...)

+ Chất lượng thiết bị ( Cty Hoàng Tùng đảm bảo )

+ Chất lượng nguyên liệu ( Cty Hoàng Tùng đảm bảo với các sản phẩm được sản xuất trong nước, được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan chức năng uy tín .)

Công ty Hoàng Tùng đã có sản phẩm kem tươi Famous chất lượng cao và được thị trường đánh giá cực tốt rồi.

Trên đâylà những thông tin bạn quan tâm, nếu bạn muốn hỏi hoặc tư vấn thêm, mới bạn đến với chúng tôi :

CÔNG TY CÔNG NGHỆ MỚI HOÀNG TÙNG

SỐ 1 PHỐ KIM HOA - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

ĐT : 04. 39429438/ 73009009 / 73090730.

WEBSITE :WWW.HOANGTUNG.VN