Quán buffet nào ngon bổ rẻ nhỉ ?

Sắp tới mình với người yêu kỉ niệm 1 năm, đúng 29 Tết luôn, hiện h đang phân vân không biết nên ăn uống kỉ niệm ở đâu.

Mình nghĩ ăn buffet có vẻ thú vị nhất nên quyết định cái này, nhưng lại không biết quán nào ngon, mà lại rẻ rẻ 1 tẹo, tầm từ 200k đổ xuống thì tốt.

Trước biết mỗi cái Sen Hồ Tây nhưng nghe nói giá cả dạo này lên cao quá, tầm gần 300k, kô nuốt trôi nổi :(

Thấy bảo cái Sen đấy đồ Tây rẻ hơn, nhưng ko rõ có những món j, ăn có hợp hay ko nữa :-?

Có j mọi người gợi ý dùm nhé :D

Thx nhiều :)

pq
Trả lời 13 năm trước
Giới thiệu : Địa chỉ ăn Buffet - tự chọn ở Hà Nội (update)

Ở Hà Nội : (Chỉ update giá buổi trưa)

Nhà hàng Đệ Nhất số 12 Tràng Thi (tối Thứ 7 hàng tuần) - 58k/người

Khách sạn Hà Nội (cạnh Hồ Giảng Võ) - 65k/người (đã ăn)

Nhà hàng Cây Cau đỏ phố Tô Hiến Thành - giá 60k/người (chưa bao gồm đồ uống)

Nhà hàng Hảo Vọng, 36 Quang Trung - 48k/người chưa tính đồ uống

Nhà hàng Sen số 10 Đường Âu Cơ (gần cổng Công viên nước Hồ Tây) - 100k/người chưa đồ uống (đã ăn)

Nhà hàng Pane Vino số 3 Nguyễn Khắc Cần (thứ 6 mới có) - giá 100k/người + 1 đồ uống

Khách sạn Vườn Thủ Đô phố Hoàng Ngọc Phách - giá 60k/người )đã ăn)

Nhà hàng Tara số 3A Ngô Quyền - 90k/người

Khách sạn SunWay số 19 Phạm Đình Hồ - 65k/người

Khách sạn Fortuna Láng Hạ - 12,5$/người (có hải sản)

Khách sạn Niko Lê Duẩn - 230k/người

Khách sạn Sheraton Hồ Tây - 260k/người

Nhà hàng Đông Kinh phố Cầu gỗ - 79k/người ko có đồ uống

Khách sạn Sofitel Plaza - trưa 14.9$, tối CN-T5: 15.9$, tối T6,7: 19$

Khách sạn Daewoo - 13$/người

Khách sạn Hilton (trưa chủ nhật) - 20$/người

Khách sạn Melia (trưa CN) - 20$/người

KS Thương mại - 38k/người chưa có đồ uống

KS Horison (chủ nhật) - 15$/người

Brother Cafe 26 Nguyễn Thái Học - 96k/người

Khách Sạn Hoà Bình Lý Thường Kiệt - 57k/người

Ko bit giờ đã tăng giá chưa.

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Dưới 200k thì ra Sumo BBQ 1 tại Tầng 2 Big C, cơ sở SUMOBBQ 2 - 132 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, riêng cái Sumo này thì tớ quay lại ăn đến lần thứ 3 rồi, lần nào cũng no các món nướng trước khi kịp ăn lẩu nước, kiểu ướp thịt là lạ mà ăn vào lắm nên cứ chén tì tì, được cái nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình, các mẹ ngại gì nhỉ? Buffet phục vụ tại bàn là concept của nhà hàng này mà, chứ cứ đứng lên ngồi xuống đi lấy đồ ăn vừa ngại lại có cái không hay. Muốn đi ít thì phải lấy nhiều mà lấy nhiều người ta nhìn vào lại bảo ăn tham, mắt to hơn bụng , mà muốn không bị soi thì đành chịu đi nhiều lần vậy. hihihi. Nên em với cái bản tính lười sẵn, em cứ gọi phục vụ 1 loáng là có thịt thà trong bát để ăn. he he
Mà em nghĩ, chắc có nguyên do của nó đấy, mấy loại thịt ướp gia vị xong phải nướng và ăn ngay chứ không phải ướp cả thùng rồi bày ra dùng dần nên mới cần phải " phục vụ tại bàn".

- Gọi là buffet nhưng mình ăn gì thì order họ mang ra (tất nhiên là ko giới hạn). Mình tick vào 1 tờ menu (em thấy giống kiểu đi hát Karaoke, mình ghi bài rồi đưa cho nhân viên í )
- Nhân viên đứng cạnh nướng hộ mình (các em í nice phết ạ)
- Nướng trước lẩu sau (hoặc ngược lại) chứ ko ăn cùng 1 lúc như ở SG.
Ưu điểm:
- Nhà hàng kiểm soát được việc khách gọi đồ ăn nhiều mà ko ăn hết, bỏ phí
- Đồ ăn đến đâu nhân viên mang ra nên trông ngon mắt, tươi. Không bị bới lên be bét, vung vãi lung tung như em thấy ở SG
Nhược điểm:
- Hơi ít món tầm 70 chục món gì đấy
- Không được tận tay chọn thức ăn (tính em thích ngắm nghía chứ ăn thì mấy :P)

Danh bạ nhà hàng buffet ở Hà Nội giá giờ tăng toàn gần 300k thôi

( Buffet restaurant in Hanoi )

Nhà hàng buffet SenTây Hồ

Địa chỉ: Khuôn viên nước Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 04 3719 9242; 04 3719 9857. Mobile: 0912 85 234

Nhà hàng buffet Venus

Địa chỉ: 42 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 04. 3773. 7678 – 091 232 7177 – 090 446 3334

Nhà hàng buffet Việt

Địa chỉ: 1A, Tăng Bạt Hổ - Hà Nội

Điện thoại: 043.993.1782

Nhà hàng Buffet KiTi

Điạ chỉ: 38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.3928.7241

Nhà hàng Buffet Sen Hà Thành

Địa chỉ: 177 phố Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.3974.4192

Nhà hàng Buffef Hảo Vọng

Địa chỉ: 36 Quang Trung và 58B Trần Quốc Toản, Hà Nội

Điện thoại: 04.3822.6349

Nhà hàng Buffef Au Lac Do Brazil

Địa chỉ: 6a Cao Bá Quát,Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.3845.5224

Nhà hàng Buffef Ngọc Mai

Địa chỉ: tầng 17 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội

ĐT: 04 6220.6698 - Fax: 04 2206778

Nhà hàng Buffet GrillLand - BBQ Buffet

Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043.3775.6799

Nhà hàng Bufet Pizza Pepperonis

Địa chỉ: 123 K1 Giảng Võ, Hà Nội

ĐT: 043.5121468

Nhà hàng Buffet 11a Tông Đản

Địa chỉ: 11a Tông Đản

ĐT: 043.243.0414

Nhà hàng Buffet Casa – Mia

Địa chỉ 1: 517 Kim Mã, Hà Nội

ĐT: 043.771.1298

Nhà hàng Buffet Khai's Brothers

Địa chỉ 1: 26 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

ĐT: 043.7333.866

Nhà hàng Buffet Nguyên Đình

Địa chỉ: 365 Nguyễn khang, Cầu giấy, Hà Nội

ĐT: 0435.525.626

Quang
Trả lời 13 năm trước

Cái sumo BBQ này là đồ Nhật, liệu có dễ ăn ko bạn nhỉ :D tại mình nghĩ đồ Nhật ăn ko quen hơi khó ăn :-?

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Giá ban ngày của nó là199k ( chưa thuế ) + 10% VAT= 219k/ 1 ăn no lặc lè. Nó ko có nhiều món nhật đâu chị ạ. Chỉ có Sushi và Tempucha phong cách Nhật tí.. Còn lại toàn thịt hoặc hải sản nướng..Mỗi lần tích món thì đĩa mang thì cũng ít thôi, nhưng ăn đảm bảo là no kềnh luôn, mỗi đĩa tầm 6,7 miếng thịt mà có đến 31 món nướng, nhà em ăn thùng uống vại đến đâu cũng chiu, thế là lượt 1 order mấy món sushi, bò, gà, lượt 2 lúc đầu tick bừa cả cả ba chỉ thịt heo, sườn heo.., sau sợ quá phải xóa hết, chỉ ăn tôm, sò, cá, mực thôi... Cơm nướng ...Sau đấy bình thường em hay gọi lẩu ăn nhưng riêng cái này thì em hơi thất vọng, em hay ăn lẩu shabu ( là nước xơng hầm, giống kiểu ashima ấy ạ) nhưng bình thường ăn ashima thì cho nhiều đồ vào nên lúc ăn sẽ đậm đà nhưng đây đúng cái Sumo BBQ này là thuộc chuỗi Ashima, Kichi nên là sự kết hợp của cả 2 nhà hàng này luôn. Nước thì hơi giông ashima còn thịt thì đem ra một đĩa, ít thôi, y hệt của Kichi, rồi 1 đĩa nấm, rau nho nhỏ (cũng ko còn bụng mà ăn nhiều). Nhưng do chả có thịt thà mấy nên nước hơi nhạt, làm ăn ko được ngon lắm. Nên nếu chị đi thì nên gọi thêm thịt thà để cho vào nhé. Nhưng em cũng ko complain nhiều về điều này vì ngay tên nhà hàng đã thấy đây chuyên về món nướng rồi, em ăn cả ở Seoul Garden lần Akari ở Rubi Plaza, đều là nhà hàng chuyên buffet lẩu nướng thì em thấy chất lượng là vượt SG, ít nhất là nhân viên ở đây rất nice, luôn tươi cười, làm mình rất hài lòng. Còn giá cả thì ổn hơn Akari, tất nhiên Akari thì còn có cả baba, ghe, rồi đồ ăn cao cấp hơn nên đắt cũng phải đạo, nước lẩu ở đấy cũng ngon hơn. NHưng hôm nào ít tiền mà thèm ăn đồ nướng, ngồi chỗ cao cấp hơn vỉa hè hay quán bình dân thì đây là lựa chọn sáng giá luôn.

Quang
Trả lời 13 năm trước

uhm cảm ơn bạn nh` nhé :D có j thì mình sẽ xem qua, thx kiu nhiều nhiều ^^

mà mình là con trai mà :((