Có phải có nhiều quán cafe vừa uống vừa cho khách tự chơi 1 số nhạc cụ ở cửa hang ko?

Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi đó bạn, lần trước nhóm mình đi uống có 1 anh trong nhóm đánh đàn piano cho cả hội nghe, rất thú vị, mình ko nhớ tên hay địa chỉ quán vì đã lâu lắm rồi ^^, nhưng có nhìu hàng cafe như thế mà 1 phong cách rất hay!
Bui Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Quán Nhím ở 43 Trần hữu tước, khách chơi nhạc và hát thoải mái vào các ngày không có chương trình.

Các ngày có chương trình là 4, 5, 7