Có ai đã ăn ở Quán Ngon đầu phố Nam Ngư (HN )chưa cho mình hỏi với:

- Đồ ăn ở đó thế nào? - Giá có đắt lắm không? - Phục vụ? Xin cám ơn nhiều!
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Giá cả ko đến nỗi đắt lòi mắt nhưng cũng ko rẻ. Những quán kiểu ấy thì giá cũng đắt cỡ hơn gấp rưỡi bình thường. Đồ ăn có một số món "dân dã", well. Nội thất cũng được. Nhân viên ok. Gửi xe ở ngoài mất 2k Chờ đồ ăn mất rất nhiều thời gian <---- đây là cái dở nhất Khuyến cáo bạn ko nên đến sau 7h tối vì một số món có thể sẽ hết (chắc do nhà hàng ko dám làm nhiều sợ ế )