Điều hòa Daikin dùng có tốt không ? Mua ở đâu ?

Điều hòa Daikin là cái tên khá lạ mới thấy trên thị truờng Việt Nam ? Ai dùng điều hòa daikin rùi góp ý cho mình với ! Có phải là điều hòa tiết kiệm điện không ? Giá dieu hoa này cũng cao nữa ? Không biết lên tính thế nào mình đang định lắp vì thấy mọi người bảo chất lượng tốt và tiết kiêm điện lắm Thank mọi người
Trả lời 14 năm trước
[center]Công ty TNHH TM & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Tư Vấn giúp bạn [/center]: Điều hòa DAIKIN là thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản từ lâu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam 2 năm nay nhưng chất lượng đã được khẳng định . Là dòng hàng cao cấp lên giá thành khá cao nhưng bù lại Điều hòa DAIKIN có chất lượng ổn định công nghệ hiện đại làm lạnh nhanh chạy êm công nghệ Biến tần INVERTER tiết kiếm điện năng có lợi cho sức khỏe nhất là gia đình có trẻ em và người già . Mất thần thông minh cảm biến cực nhạy giúp DAIKIN dần khẳng định được tên tuổi cũng như Thương Hiệu của mình tại thị trường Việt Nam [center]Hy Vọng sẽ giúp ích được bạn Tư vấn trực tiếp Anh Cự 090 222 3456 - 3 761 2199 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn [/center] [url=http://www.dientudienlanhbachkhoa.com]www.dientudienlanhbachkhoa.com[/url]
Trả lời 11 năm trước

- Daikin tốt.

- Nhà mình đang sử dụng điều hòa 2 chiều của daikin với giá 16tr500k VND

- Đã sử dụng điều hòa daikin được 2 năm rưỡi kể từ khi lắp đặt đến bây giờ chưa phải thay hay phải gọi bảo hành, máy chạy rất êm, làm mát rất nhanh.

- Phòng rộng 18m2 chỉ cần bật daikin để chế độ lạnh 24 độ thôi là mát lạnh rồi.

- Điều hoa daikin tích hợp rất nhiều tính năng tiên tiến để tiết kiệm điện.

- Ngoài điều hòa của Panasonic ra thì Daikin là sự lựa chọn cực kì tốt đấy.

- Khi đã lắp điều hòa daikin thì bạn ko cần lăn tăn gì nữa nhé, chỉ việc xài và cảm nhận.

Công ty Việt Hưng
Trả lời 11 năm trước

Điều hòa Daikindieu-hoa-daikin

Máy điều hoà Daikin inverter tiết kiệm đến 50% điện năng

Điều hoà nhiệt độ Daikin inverter của Nhật Bản sản xuất tại ThaiLan. Được nhập nguyên chiếc về Việt Nam. Tập đoàn Daikin là một trong những nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực điều hòa hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hoà dân dụng, điều hòa thương mại, điều hòa công nghiệp và điều hòa không khí hệ trung tâm, sản phẩm điều hòa Daikin đáp ứng tất cả các nhu cầu từ qui mô đến nhiều ứng dụng khác của khách hàng.

Động cơ máy nén DC từ trở và động cơ quạt DC

Hiệu suất năng lượng được nâng cao với động cơ máy nén DC từ trở sử dụng nam châm Neodym mạnh hơn khoảng 10 lần so với nam châm ferrite. Một động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng làm động cơ quạt để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng.

Reluctance DC Motor for Compressor

Máy nén dạng swing

Hiệu quả năng lượng được cải thiện bằng cách giảm ma sát hoạt động và rò rỉ ga lạnh trong khi tối thiểu hóa tiếng ồn.

Máy nén hoạt động siêu êm( Có cảm giác không nghe thấy tiếng ồn khi máy hoạt động )

Swing Compressor

Điều khiển PAM

ĐiềukhiểnPAM (Điều biến biên độ xung) giúp làm hạn chế hao phí năng lượng bằng cách điều khiển bật tắt các công tắc biến tần.

PAM control

Tiết kiệm năng lượng

Chếđộđiều khiển Inverter Power Control sẽ giúp nhanh chóngđạtđược nhiệtđộ càiđặt,đồng thời giảm thiểu mức công suất cần thiếtđể duy trì nhiệtđộđó. Chếđộđiều khiển Inverter Power Control của Daikin sẽ giúp tiết kiệm năng lượngđến xấp xỉ30% so với các máyđiềuhòa không sử dụng công nghệ biến tần.

DC Inverter Power Control Achieves High COPs

Mạnh mẽ hơn

Chếđộđiều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) của Daikin sử dụng mức công suất tốiđakhi khởiđộng máyđể nhanh chóngđạtđược nhiệtđộ càiđặt, làm phòng mát nhanh hơn so với các máyđiều hòathông thường.

Điều khiển chính xác hơn

Ngaykhi chếđộđiều khiển công suấtbiến tầnđạtđến mức nhiệtđộ càiđặt,nó sẽđiều chỉnh lại mức công suấtđể giảm tốiđa mức thayđổi nhiệtđộ và dođótạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Energy Saving

Vận hành với công suất thay đổi

Điều hòa nhiệt độ Inverter (biến tần) có một khả năng mà những điều hòa thông thường không có, đó là khả năng thay đổi công suất hoạt động.

Variable Capacity Operation

Intelligent eye - vận hành hiệu quả mà không lãng phí năng lượng

Intelligen eye là một cảm biến hồng ngoại có khả năng dò chuyển động của người trong phòng.
  • Khi không có chuyển động, cảm biến này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tăng hoặc giảm 2oC để tiết kiệm 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm.Khi bạn quay lại phòng, cảm biến sẽ đưa máy trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ cài đặt ban đầu.
  • Việc này cũng sẽ giúp làm giảm lãng phí năng lượng nếu như bạn quên tắt điều hòa.
  • Tất cả các loại máy Daikin Inverter treo tường từ 2,5 đến 7,1kW đều được trang bị mắt thần thông minh.

The Intelligent eye indicator lights when movement is detected.

Tham khảo thông tin giá cả lắpđặtđiều hòa Daikin tạiwebsite :http://viethung.vn/dieu-hoa/dieu-hoa-daikin.html

dinh tung
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Mình xin chia sẽ cho bạn nên mua máy lạnh Daikin chính hãng để đảm bảo chất lượng và giá tiền. hiện tại gia đình mình đang sử dụng máy lạnh Daikin và cảm thấy rất tốt và lại tiết kiệm điện nữa. bạn có thể tham khảo tại cty chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể vào website maylanhgiagoc.vn để xem thông tin và giá cả nhé. chúc bạn sớm chọn cho mình một máy lạnh ưng ý.

Phan Hien
Trả lời 9 năm trước

Mình nghe nói đây là hàng Tàu nhưng mang thương hiệu Nhật nên giá mới cao vậy đó bạn.