Ở TP Hồ Chí Minh thì tôi có thể mua sản phẩm này ở đâu?

Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử lên website everythingfurniture.com để chọn mẫu phù hợp nhé. Nhiều mẫu đẹp lắm. Bạn tớ hay chọn mẫu rồi đưa cho cơ sở Đại Hưng bên Q.7 đóng, giá rất phù hợp mà lại đẹp nữa. Nếu ko muốn đóng bạn có thể đến Cty sách thiết bị tường học 223 Nguyễn Ti Phương Q5, Cty chuyên cung cấp bàn ghế tủ sách tủ hồ sơ cho các trường học tong Tp. Nguyên liệu gỗ tốt bảo đảm nữa. Good luck!!! hihi...
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua ở Công ty Giao Nhanh,đây là công ty sản xuất và cung cấp nội ngoại thất gia đình,văn phòng,giá tốt nhất Công ty nội ngoại thất-quảng cáo Giao Nhanh 79/6A2 Quốc Lộ 13,F26,Q.Bình Thạnh Đt:22478828-22192964-22192965