Sofa, Salon mua ở đâu thì đẹp?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Sofa nhập khẩu thì của ITALIA là tốt nhất. Nhưng giá rất cao nếu là hàng xịn. chứ mấy bộ vài chục triệu bạn mua về dùng được 1 năm là hỏng.

Ngoài ra bạn có thể đặt đóng sofa ở ELegante Sofa, bên này dùng da nhập khẩu từ ITALIA xịn có thể cho bạn xem giấy nhập khẩu của da nếu bạn đặt hàng; các nguyên vật liệu khác cũng rất tốt. bạn sẽ được nhận viên giải thích rõ ràng. Nếu cần bạn có thể nghiệm thu từng công đoạn trong quá trình làm nữa.

Bên đó lại Bảo hành tận 7 năm. Chứ sofa nhập chỉ bảo hành 1 năm,chẳng may mà da bị hỏng hay rách thì vô phương cứu chữa.

bạn thử tham khảo ở Website: http://elegantesofa.vn xem sao nhé!

Không thì có thể qua showroom của bên đó ở số 4, Ngõ 266, Đội Cấn.

Pham Hiền
Trả lời 12 năm trước

NẾU MUỐN MUA GHẾ SOFA SIN MỜI BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY SẢN XUẤT GHẾ ALON CHÚNG TÔI.TẤT CẢ CÁC CHẤT LIỆU ĐỀU DO BẠN LỰA CHỌN NẾU THẤY HÀI LÒNG CHÚNG TÔI MỚI TIẾN HÀNH THI CÔNG SẢN PHẨM CỦA BẠN

RẤT VUI ĐƯỢC ĐÓN TIẾP BAN

ĐỊA CHỈ : 37 PHẠM VĂN BẠCH PHƯỜNG 15 QUẬN TÂN BÌNH

PHONE : 01268074375

Vũ Giang Long
Trả lời 12 năm trước

ZENHOMES
Địa chỉ : 412B - Lê Văn Sỹ - F2 - Tân Bình - TP.HCM
Website :www.zenhomes.vn-www.noithatzen.com
Hotline : 08.668.399.10 - 01212.11.0101 - Fax: 08. 6292. 8047
Hotmail :info@zenhomes.vn-long.arc@zenhomes.vn

Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm về mẫu mã và chất lượng khi mua các sản phẩm nội thất, Zenhomes xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ" TƯ VẤN THIẾT KẾ VẬT DỤNG NỘI THẤT". Với dịch vụ này chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về mẫu vật dụng nội thất mong muốn, từ tỉ lệ, màu sắc đến hình khối .Quy trình tư vấn như sau:
- Chọn mẫu trong catalogue của chúng tôi hoặc do quý khách cung cấp
- Nhân viên tư vấn trực tiếp qua yahoo, điện thoại hoặc tại showroom
- Đặt cọc : thông thường là 30% giá trị đơn hàng
- Nhận mẫu thiết kế 3D qua email
- Xác nhận của khách hàng và tiến hành sản xuất

* Xin lưu ý:
- Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí khi quý khách mua các sản phẩm sofa và đồ gỗ của chúng tôi
- Những khách hàng sau khi nhận bản 3D về sản phẩm nếu thay đổi ý định mua hàng sẽ được chúng tôi hoàn trả lại tiền cọc, tuy nhiên phải trả 5% giá trị đơn hàng( phí thiết kế )
- Sau Khi nhận bản thiết kế 3D quý khách được sửa thêm 1 lần dựa trên ý tưởng ban đầu, từ lần sửa thứ 2 chúng tôi sẽ tính phụ phí là 5 % giá trị đơn hàng
- Thời gian gửi bản vẽ 3D trễ nhất là 2 ngày kể từ ngày kí hợp đồng
- Thời gian giao hàng theo thỏa thuận 2 bên
Một lần nữa chúng tôi hi vọng rằng với việc hoàn thiện các dịch vụ kèm theo Zenhomes có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn. Xin cảm ơn quý khách đã xem qua trang tin.

* Dưới đây là một số mẫu sofa đang được ưa chuộng, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết trên website của bên mình nhé www.zenhomes.vn

ngọc lens
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể tìm mua các loại sofa da,ghe sofa , sofa nỉ tại địa chỉ website http://sofahiendai.vn hoặc tai Showroom

  • Showroom : 18 - Liễu Giai - Ba Đình Hà Nội
  • Hotline: (04) 37 62 44 52
  • Mobile:0912 960 668
  • Email: noithat@bighome.vn
    SofaZ - Thương Hiệu Sản Xuất Sofa Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hà Nội
    Trả lời 4 năm trước

    Chào bạn

    Bạn có thể tìm mua các loại sofa da sofa phòng khách, sofa nỉ tại địa chỉ website https://sofaz.vn/

    • Showroom : 319 Xuân phương, Nam từ liêm, Hà Nội
    • Hotline: 0975 551 366
    • Mobile:0984 109 886
    • Email: sofaz.azvietnam@gmail.com