Nước giặt Itavi có uy tín ko? Thành phần hữu cơ thuần chay là như nào vậy các bác?

Hôm trước e ra cửa hàng tạp hoá mua nước giặt cho gia đình, thì e thấy có hãng nước giặt Itavi này thấy ghi made in Italia, còn là hàng organic nữa. E có hỏi thì thấy c bán hàng có nói nước giặt hữu có thuần chay thơm lắm, mà an toàn cho da, hạn chế bụi mịn, nước giặt xong còn tưới cây được ấy. Nghe thì đúng là thấy hấp dẫn, dù sao nhà e có con nhỏ, da thì cũng nhạy cảm ấy. Nên cũng muốn tham khảo xem nước giặt Itavi có uy tín ko? Thành phần hữu cơ thuần chạy là như thế nào vậy các bác? Chờ các bác đánh giá giúp e! Để nếu được e cũng mua về dùng cho gia đình cho yên tâm.
Hạo Nhiên
Trả lời 1 năm trước
Nếu như nước giặt hạn chế được bụi mịn của quần áo thì tốt quá, vì như vậy sẽ giúp bảo vệ được cả hệ hô hấp đó. E cũng lót dép hóng các bác chia sẻ về nước giặt này xem sao.
Agribank Gialam
Trả lời 1 năm trước
Nước giặt Itavi có uy tín bác, thành phần hữu cơ thuần chay tức là được chiết xuất từ quả olive của Ý là thành phần chính, các thành phần khác cũng là thành phần gốc thực vật ấy bác.
https://www.facebook.com/Itavinuocgiatthaomoc
Nước giặt xả ITAVI chứa thành phần kháng khuẩn, giúp loại bỏ mùi hôi, ngăn ngừa côn trùng, nấm mốc, cho quần áo luôn thơm mát, ngay cả khi phơi trong nhà luôn.
Hoàng Hà
Trả lời 1 năm trước
Bác dùng nước giặt hữu cơ thuần chay Itavi này rồi thì cho e hỏi thêm chút là khả năng làm sạch thế nào ạ? Nhà e thì chủ yếu là dùng giặt máy thôi thì có làm sạch được tốt không bác?
Agribank Gialam
Trả lời 1 năm trước
Nước giặt hữu cơ thuần chay Itavi Ứng dụng công nghệ ưu việt của ITALIA, ITAVI có khả năng đánh bật mọi vết ố bẩn cứng đầu đấy bác nhé! Họ có giới thiệu như vậy, nhưng đúng nhà e có trẻ nhỏ bác cũng biết ăn uống, nghịch ngợm quần áo bẩn thế nào. Nhiều vết bẩn cứng đầu e ngâm 1 chút rồi giặt là sạch.
E thấy hiệu quả làm sạch tốt đó.
Với máy giặt cũng vậy thôi, có vết bẩn cứng đầu thì mình cứ nên ngâm trước rồi cho vào máy giặt thì làm sạch sẽ hiệu quả hơn.
Hoàng Hà
Trả lời 1 năm trước
Như bác chia sẻ như vậy là yên tâm rồi bác, đủ tiêu chí cho 1 chai nước giặt xả mà e cần. Đấy cứ tham khảo trước các bác dùng rồi thế này cho yên tâm. Chứ 1 chai nước giặt này là 3kg chứ k có chai nhỏ để mua về dùng thử trước.
Dương Nam
Trả lời 1 năm trước
Nếu như dòng sản phẩm organic thì e nghĩ bác không phải lăn tăn về chất lượng đâu bác. Vì những dòng sản phẩm này cũng được kiểm định chất lượng khắt khe mới đạt được chuẩn organic mà.
Nguyen Oanh
Trả lời 1 năm trước
Mua thử 1 chai về dùng đánh giá xem thế nào bác?
Mà bác cho e hỏi là nước giặt hữu cơ thuần chay Itavi này của Ý ạ? Giá không biết tn bác nhỉ?
Nếu như tốt e cũng muốn mua về dùng, mà nó là nước giặt không hay là cả giặt xả đó bác.

Agribank Gialam
Trả lời 1 năm trước
Như nhà e mua thì giá nước giặt Itavi này là 190k/ chai 3kg bác, mức giá cũng khá là vừa phải. Nước giặt xả có sẵn thành phần xả vải giúp làm mềm, giữ màu sợi vải, giữ form quần áo. Nhà e giờ cũng chỉ dùng nước giặt hữu cơ thuần chay này thôi mà. Giặt sạch, thơm lâu, mà an toàn
Xuân Anh
Trả lời 1 năm trước
Nếu định dùng nước giặt hữu cơ thuần chay Itavi của Italia thì e chia sẻ thế này để bác tham khảo về công dụng và ưu điểm:
- Làm sạch hiệu quả.
- Thành phần xả vải giúp làm mềm, giữ màu sợi vải, giữ form quần áo
- Nước giặt xả có thành phần kháng khuẩn, giúp loại bỏ mùi hôi, ngăn ngừa côn trùng, nấm mốc, cho quần áo luôn thơm mát, ngay cả khi phơi trong nhà.
- Với chiết xuất từ thực vật, thảo mộc nên rất thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng, không hại da tay.
- Hương nước hoa tự nhiên, sang trọng, tinh tế, nhẹ nhàng lưu lại trên quần áo, mang lại cảm giác dễ chịu, tự tin.
E đã dùng nên cảm nhận của cá nhân e là như vậy nhé!
Hoàng Hà
Trả lời 1 năm trước
Cảm ơn bác đã chia sẻ chi tiết giúp e nhé! À mà e vừa vào fanpage nước giặt thảo mộc Itavi này tham khảo thì thấy có 4 chai 4 màu khác nhau, không biết là mỗi loại khác nhau như thế nào bác?
Xuân Anh
Trả lời 1 năm trước
E chia sẻ kĩ hơn về nước giặt hữu cơ thuần chay Itavi cho bác tham khảo về 4 chai khác nhau đó nhé!
Đầu tiên là chai Pisa có màu cam chuyên dành cho quần áo trắng.
Chai Roma màu hồng là dòng hương nước hoa thơm lâu đến 30 ngày luôn nhé.
Chai màu tím Modena chống dị ứng và dành cho da nhạy cảm.
Và cuối cùng là chai Milano màu đỏ hương nước hoa Italia.
Như nhà e thì có 2 chai 1 chai dành cho quần áo trắng và 1 chai hương nước hoa thơm lâu đến 30 ngày, dùng thích lắm bác.

Vũ Anh Dũng
Trả lời 1 năm trước
E biết nước giặt này đó ạ! Nước giặt này giặt tay k bị khô da tay đâu :D Mà nước giặt có thể tưới cây được luôn thì các bác biết độ an toàn rồi đấy. Giặt xong bọt cũng tan nhanh. Nói chung sẽ giúp bảo vệ da, hệ hô hấp và cả hệ tiêu hoá nữa nhé!