Bình đựng nước rửa tay là gì? sử dụng thế nào? mua ở đâu?

Trần Thị Thu Loan
Trả lời 12 năm trước

Lọ đựng nước rửa tay tiện ích

Với thiết kế tinh tế và hiện đại, những sản phẩm đựng nước rửa tay này đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua để làm đẹp thêm cho phòng tắm của nhà mình.

Với phần bình đựng dung dịch nước rửa tay được làm trong suốt rất phong cách cùng phần vòi phun tiện ích, bạn chỉ cẩn ấn nhẹ là dung dịch nước rừa tay sẽ chảy ra. Có rất nhiều kiểu dáng lọ khác nhau, bạn sẽ chọn được một kiểu dáng ưa thích cho phòng tắm nhà mình.

Với kiểu dáng hiện đại, sản phẩm này còn là một vật trang trí khá tinh tế cho phòng tắm nhà bạn. Bạn nên sắm cho gia đình mình sản phẩm này, nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ để tập cho bé có thói quen rửa tay trước các bữa ăn đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe.

Giá bán: 120.000 đ đến 150.000 đ

Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại một số siêu thị trên toàn quố

Xuan
Trả lời 12 năm trước

Là dụng cụ vệ sinh dùng để chứa xà bông, dung dịch, chất lỏng,.... Có hai loại: Bình tự động và bình bằng tay

Mua ở đây này bạn:

http://appliance.techmodule.net/